Dân Chơi Cali Phần 7

Dân Chơi Cali Phần 7

Dan Choi Cali Phan 7 (2014)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Dân Chơi Cali Phần 7 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Callum Keith Rennie, David Duchovny, Evan Handler, Jason Beghe, Madeleine Martin, Madeline Zima, Natascha McElhone, Pamela Adlon, Stephen Tobolowsky. Dan Choi Cali Phan 7 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Dân Chơi Cali Phần 7 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết, và với một tựa phim hài khó phát triển “đường dài” như Dân Chơi Cali thì thật khó để có thể kéo dài thêm được nữa, và vì thế Dân Chơi Cali Phần 7 đã khép lại seri này, đánh dấu một tựa phim khá ăn khách của điện ảnh Mỹ, mang phong cách đậm chất Mỹ và mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả.

Dân Chơi Cali Phần 7

Dân Chơi Cali Phần 7 bắt đầu từ ngày đầu tiên của Hank trong phòng của nhà văn Santa Monica Cop khiến các đồng nghiệp mới của anh ta vô cùng kinh hãi. Mọi thứ hướng tới Charlie và Marcy khi anh gặp Melanie, trợ lý mới của Á hậu Rick Rath. Thêm vào đó, Karen nhận được một bất ngờ bất ngờ. Và Hank cũng vậy, trong một lần đến thăm căn hộ của Levon.
Không lâu sau, sau chuyến du lịch ngắn ngày với Atticus, Hank rất muốn được đoàn tụ với tình yêu của đời mình, nhưng mọi thứ với Karen không diễn ra như kế hoạch. Sự lo lắng về hiệu suất của Charlie khiến Marcy tự hỏi liệu rằng cô ấy đang làm gì. Và một phóng viên trẻ tên Levon sẽ phỏng vấn Hank cho bài báo đại học của anh ấy….

Từ khóa:

Xem phim Dan Choi Cali Phan 7 2014, Dân Chơi Cali Phần 7 tập 12/12 Tập, Dan Choi Cali Phan 7 Vietsub Thuyết minh, tải phim Dân Chơi Cali Phần 7 tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Dan Choi Cali Phan 7 tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.