Dân Nữ Báo Thù

Iron Sister (1999)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp
Dân Nữ Báo Thù là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1999, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan với sự tham gia của các diễn viên Alan Lan, Địch Uy, Jackson Lou, Thư Kỳ, Yeung Yee-Ting. Iron Sister thuộc thể loại Giật gân, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Dân Nữ Báo Thù tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Dân Nữ Báo Thù – Iron Sister 1999 Vietsub HD

Dân Nữ Báo Thù chính là bộ phim cấp 3 cuối cùng mà nữ diễn viên xinh đẹp Thư Kỳ tham gia trong sự nghiệp diễn xuất của mình, không còn những cảnh nóng táo bạo như những tác phẩm trước đó nhưng Dân Nữ Báo Thù vẫn có những cảnh nóng đủ để xếp nó vào hàng 18+, đặc biệt diễn xuất của Thư Kỳ trong phim này được đánh giá rất cao.

Dân Nữ Báo Thù

Trong Dân Nữ Báo Thù, một binh sĩ Nhật Bản tên là Tùng Fei (Jackson Liu Hsiu-hsien) bị bắt gặp đang ngủ với tình nhân của sĩ quan chỉ huy, tức giận viên sĩ quan đã chém tên Tung Fei bị thương nhưng Tùng cũng đã kịp bắn hạ viên sĩ quan và trốn chạy vào rừng. Được sự cưu mang của hai cha con thợ săn Suen (Địch Uy) nên Tùng đã nhanh chóng hồi phục và che giấu danh tính thực sự của mình.

Một ngày nọ, khi tham gia tấn công du kích với lính Nhật, để không bị lộ bí mật về danh tính, Tùng buộc lòng phải phải giết chết người yêu của cô gái từng cưu mang anh bởi anh ta có thể gây hại cho mình. Chính điều này đã gây nên sự xáo trộn trong gia đình của Suen với những rắc rối khôn lường giữa con gái của ông là Ironic Suen (Thư Kỳ) với Tùng, dẫn đến kết quả bi thảm cho Suen …

 

Từ khóa:

Xem phim Dan Nu Bao Thu 1999, Dân Nữ Báo Thù tập Bản đẹp, Iron Sister Vietsub Thuyết minh, tải phim Dân Nữ Báo Thù tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Dan Nu Bao Thu tập Bản đẹp subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.