Đếm 10 Là Hôn

Lovely Writer (2021)
Your rating: 0
6 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Tập 12
Đếm 10 Là Hôn là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Bruce Sirikorn Kananuruk, Chap Suppacheep Chanapai, Kao Noppakao Dechaphatthanakun, Kenji Wasin Panunaporn, Niroth Ruencharoen, Up Poompat Iam-samang. Lovely Writer thuộc thể loại Đam mỹ, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Đếm 10 Là Hôn tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Đếm 10 Là Hôn – Lovely Writer (2021) Vietsub Thuyết minh

Tee Sintanaparadee là cái tên còn rất trẻ của điện ảnh Thái Lan, anh mới bắt đầu thử sức mình trong vai trò của một nhà sản xuất dòng phim đam mỹ từ năm 2019 và nhanh chóng để lại những dấu ấn nhất định. Các tác phẩm của Tee đều được khán giả đón nhận và dành những lời khen có cánh. Lovely Writer chính là dự án mới nhất của anh, phim được phát sóng trên nền tảng CH3 từng ngày 24 tháng 2 năm 2021. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng của xứ chùa vàng, với một số gương mặt như Bruce Sirikorn Kananuruk, Chap Suppacheep Chanapai hay Kao Noppakao Dechaphatthanakun.

Đếm 10 Là Hôn - Lovely Writer (2021)

Jean là một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết, anh đam mê với thể loại giả tưởng và kinh dị. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài cố gắng và hoàn thiện nhưng anh vẫn không được khán giả đón nhận. Tại thời điểm hiện tại, Jean cảm thấy thể loại tình yêu đam mỹ đang sốt và anh quyết định chuyển sang, và bất ngờ nhận được sự yêu quý từ bạn đọc. Không lâu sau, cuốn tiểu thuyết của Jean được mua bản quyền để chuyển thể thành phim, Nubsib được lựa chọn là nam chính. Từ đây, 2 người có cơ hội làm việc chung với nhau, và bắt đầu một mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu”.

Từ khóa:

Xem phim Dem 10 La Hon 2021, Đếm 10 Là Hôn tập Tập 12, Lovely Writer Vietsub Thuyết minh, tải phim Đếm 10 Là Hôn tập Tập 12 Thuyết minh, Download Dem 10 La Hon tập Tập 12 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.