Dịch Vụ Gái Gọi Sinh Viên

Dịch Vụ Gái Gọi Sinh Viên

Mes chères études (2010)
Your rating: 9
6.7 32 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Dịch Vụ Gái Gọi Sinh Viên là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2010, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Alain Cauchi, Anna Sigalevitch, Benjamin Siksou, Déborah François, Mathieu Demy. Mes chères études thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Dịch Vụ Gái Gọi Sinh Viên tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Dịch Vụ Gái Gọi Sinh Viên – Student Services (2010) Vietsub Thuyết minh

Thời sinh viên là khoảng thời gian đẹp nhất đối với nhiều người nhưng nó cũng là thời điểm dễ thay đổi cả cuộc đời khi mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau. Trong thời điểm hiện tại, có một dịch vụ đang rất phổ biến tại nhiều vùng phát triển, đó chính là gái gọi sinh viên. Và điều này đã xảy ra với các nước phát triển từ khá lâu, Student Services chính là thước phim khai thác về góc khuất này. Tuy không nhận được quá nhiều sự quan tâm từ các nhà chuyên môn nhưng phim đã phần nào nói lên được nhiều điều về hiện thực của sinh viên.

Dịch Vụ Gái Gọi Sinh Viên - Student Services (2010)

Phim có tựa đề việt là Dịch Vụ Gái Gọi Sinh Viên, do đạo diễn Emmanuelle Bercot đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, bà là một cái tên rất xuất sắc với vai trò của một diễn viên nhưng đang loay hoay khẳng định bản thân trên cương vị của một đạo diễn. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá của làng điện ảnh Âu Mỹ như: Déborah François, Mathieu Demy, Alain Cauchi, Benjamin Siksou, Anna Sigalevitch,…

Dịch Vụ Gái Gọi Sinh Viên

Laura là một sinh viên đại học 19 tuổi, luôn cố gắng để có thể trở thành học giỏi ở trường. Tuy nhiên, cô phải giành một khoản thời gian để làm thêm nên việc học trở nên khó khăn. Trong một buổi tốt lang thang trên mạng, cô trả lời đề nghi của một người đàn ông 57 tuổi về việc tìm kiếm một sinh viên cho những khoảnh khắc ân ái. Với thù lao là 100 euro cho mỗi giờ, Laura thật sự bị cuốn hút bởi nó khi cô đang thiếu tiền. Laura cam kết sẽ làm điều này chỉ một lần, nhưng điều đó lại bị lặp lại và trở nên thường xuyên vì cô đã vượt qua cái ngưỡng của sự giới hạn.

Đạo diễn

Diễn viên

Từ khóa:

Xem phim Dich Vu Gai Goi Sinh Vien 2010, Dịch Vụ Gái Gọi Sinh Viên tập HD, Mes chères études Vietsub Thuyết minh, tải phim Dịch Vụ Gái Gọi Sinh Viên tập HD Thuyết minh, Download Dich Vu Gai Goi Sinh Vien tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.