Điệp Huyết Trường Thiên

Điệp Huyết Trường Thiên

Gián Điệp (2016)
Your rating: 0
3 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Điệp Huyết Trường Thiên là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Hồ Hạnh Nhi, Lê Diệu Tường, Mã Trại, Tiêu Chính Nam, Trần Tự Dao. Gián Điệp thuộc thể loại Chiến tranh, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Điệp Huyết Trường Thiên tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Điệp Huyết Trường Thiên – Gián Điệp – No Reserve TVB 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Điệp Huyết Trường Thiên hay còn có tên gọi khác là Gián Điệp, phim có tựa đề tiếng anh là No Reserve, đây là dự án phim gây tò mò bậc nhất của điện ảnh Hong Kong khi chứa nhiều nội dung nhạy cảm. Phim được quay và hoàn thành từ năm 2013 nhưng đến tận năm 2016, phim mới chính thức được duyệt mà phát sóng trên kênh MyTV Super của TVB với chỉ 26 tập trên 30 tập đã được sản xuất.

Điệp Huyết Trường Thiên TVB 2016

Phim Điệp Huyết Trường Thiên xảy ra nhiều vấn đề xung quanh những cảnh quay vượt quá giới hạn của một bộ phim lên sóng truyền hình. Nhưng thực chất đó là những vấn đề mà đoàn làm phim muốn nhắc đến nhất nên không dễ gì mà có thể lược bớt, hàng loạt những cảnh cưỡng bức của quân đội Nhật bản đối với nữ chính trong phim. Theo đó, Hồ Hạnh Nhi sẽ bị cả quân Nhật, Huỳnh Tử Hằng, Lâm Thịnh Bân và Tiêu Chính Nam cưỡng hiếp và nhân vật do Lê Diệu Tường thủ vai có màn bị ấu dâm khi còn nhỏ, trong khi đó Trần Tự Dao thì suýt bị làm nhục.

Điệp Huyết Trường Thiên - Gián Điệp 2016

Dù được hoàn thành từ tháng 7 năm 2013 nhưng trải qua hơn 3 năm, mọi thỏa thuận giữa TVB và nhà phát hành mới có thể có tiếng nói chung. Vậy là qua bao nhiêu sóng gió, ngày 1 tháng 10 năm 2016, phim chính thức được phát sóng 26 tập trên các kênh trực tuyến. Có thể đây là những vết nhơ của điện ảnh Hong Kong nhưng đồng thời cũng là một thành công cực lớn của đài TVB khi họ đã đưa thành công bao tâm huyết của mình lên truyền thông.

Xem phim Điệp Huyết Trường Thiên - Gián Điệp 2016

Phim Điệp Huyết Trường Thiên có sự góp mặt của dàn sao đình đám TVB như Hồ Hạnh Nhi, Lê Diệu Tường, Tiêu Chánh Nam, Trần Tự Dao,…dám chế của phim là đạo diễn lừng danh Lý Thiêm Thắng. Nội dung phim xoay quanh cuộc kháng chiến chống Nhật của nhân dân Trung hoa và mối đe dọa từ những thế lực đang nội chiến gay gắt. Khi đó, hai anh em song sinh Linh Mộc Nhất Hùng và người em Giang Thượng Hồng sinh ra cùng một thời điểm một nơi nhưng lớn lên lại ở hai quốc gia đang là thù địch của nhau. Chính vì vậy họ đã trở thành những người đối đầu nhau trong cuộc chiến Trung – Nhật.

Từ khóa:

Xem phim Diep Huyet Truong Thien 2016, Điệp Huyết Trường Thiên tập 30/30 Tập, Gián Điệp Vietsub Thuyết minh, tải phim Điệp Huyết Trường Thiên tập 30/30 Tập Thuyết minh, Download Diep Huyet Truong Thien tập 30/30 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.