Điều Ước Của Cha

Father to Son (2018)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD-Vietsub
Điều Ước Của Cha là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Trọng Côn, Ôn Trinh Lăng, Phó Mạnh Bá, Trang Khải Huân, Vương Tú Phong. Father to Son thuộc thể loại Gia đình, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Điều Ước Của Cha tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Điều Ước Của Cha – Father to Son (2018) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được ra mắt vào đầu năm 2018, Father to Son nhận được khá nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn bởi một cốt truyện rõ ràng, ý nghĩa cùng khả năng diễn xuất tốt của dàn diễn viên chính. Tuy nhiên, tác phẩm này khá kén người xem bởi các tình tiết diễn ra tương đối chậm nhưng không hề nhàm chán, các cảnh quay chuyển liên tục và đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau. Chính vì vậy, nếu ai yêu thích dòng phim tâm lý thì đây sẽ là thước phim hay, đáng để theo dõi.

Điều Ước Của Cha - Father to Son

 

Tác phẩm có tựa đề việt là Điều Ước Của Cha, do đạo diễn Tiêu Nhã Toàn đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, nội dung xoay quanh mối quan hệ cha con của ông bố Phạm Bảo Đức 60 tuổi. Sau khi phát hiện mình mắc căn bệnh hiểm nghèo và không còn nhiều thời gian, ông biết định bỏ qua giai đoạn điều trị và dành hết tiền bạc, tâm sức để cùng con trai đến Nhật Bản để tìm kiếm người cha đã bỏ rơi mình 50 năm trước. Liệu câu chuyện rồi sẽ đi về đâu, ông có thể thực hiện được ước nguyện còn dang dở.

Từ khóa:

Xem phim Dieu Uoc Cua Cha 2018, Điều Ước Của Cha tập HD-Vietsub, Father to Son Vietsub Thuyết minh, tải phim Điều Ước Của Cha tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Dieu Uoc Cua Cha tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.