Đoạn Băng Kinh Hoàng 94

Đoạn Băng Kinh Hoàng 94

V/H/S/94 (2021)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Đoạn Băng Kinh Hoàng 94 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Anna Hopkins, Christian Potenza, Daniel Ekaputra, Kimmy Choi, Nicolette Pearse, Shahabi Sakri. V/H/S/94 thuộc thể loại Bí Ẩn, Kinh Dị. Mời các bạn đón xem Đoạn Băng Kinh Hoàng 94 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Đoạn Băng Kinh Hoàng 94 – V/H/S/94 (2021) Vietsub Thuyết minh

V / H / S / 94 là một tác phẩm kinh dị của điện ảnh Âu Mỹ, và phần thứ tư trong V / H / S series. Bộ phim được phát triển từ kịch bản của David Bruckner, với các phân đoạn được đạo diễn bởi những cái tên như Simon Barrett, Timo Tjahjanto, Jennifer Reeder , Ryan Prows và Chloe Okuno. Cốt truyện bao quát theo sau một đội SWAT của cảnh sát, người tình cờ phát hiện ra một tổ hợp giáo phái nham hiểm và bộ sưu tập băng VHS. Phim đã có buổi ra mắt đầu tiên trên thế giới tại Fantastic Fest vào ngày 26 tháng 9 năm 2021, và cũng được trình chiếu tại Beyond Fest vào ngày 4 tháng 10 năm 2021.

Đoạn Băng Kinh Hoàng 94 (2021)

Câu chuyện đầu tiên trong Đoạn Băng Kinh Hoàng 94 bắt đầu từ một đội đặc nhiệm đột nhập vào một ngôi nhà kho tồi tàn với mong muốn tìm được ma tuý và những thứ tương tự. Nhưng họ đã bối rối và bị sốc khi thấy những căn phòng rùng rợn tựa như các căn phòng ma mùa Halloween, cùng với đó là những tác phẩm nghệ thuật được sắp đặt với các hình nộm rời rạc và màn hình video nhấp nháy những hình ảnh ghê rợn. Câu chuyện kế tiếp kể về một phóng viên tin tức truyền hình đang bị mắc kẹt khi làm một câu chuyện về truyền thuyết của Ratman, một sinh vật gặm nhấm hình người được cho là ẩn náu trong cống thoát nước của thị trấn Ohio nhảm nhí của cô ấy. Phần còn lại của bộ phim xây dựng những câu chuyện tương tự.

Từ khóa:

Xem phim Doan Bang Kinh Hoang 94 2021, Đoạn Băng Kinh Hoàng 94 tập HD, V/H/S/94 Vietsub Thuyết minh, tải phim Đoạn Băng Kinh Hoàng 94 tập HD Thuyết minh, Download Doan Bang Kinh Hoang 94 tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.