Đội Bóng Thiếu Lâm

Doi Bong Thieu Lam (2001)
Your rating: 10
7.8 236 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Đội Bóng Thiếu Lâm là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2001, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Châu Tinh Trì, Mạc Văn Uý, Man Tat Ng, Ngô Mạnh Đạt, Stephen Chow, Trần Quốc Khôn, Triệu Vy, Trương Bá Chi, Wei Zhao, Yin Tse. Doi Bong Thieu Lam thuộc thể loại Hài hước, Hành động, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Đội Bóng Thiếu Lâm tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Đội Bóng Thiếu Lâm – Shaolin Soccer 2001 HD vietsub

Đội Bóng Thiếu Lâm là một trong những bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của vua hài Châu Trinh nếu tính đến thời điểm ra mắt tức là năm 2001 thì nó được đánh giá cao hơn tất cả cả về nội dung lẫn doanh thu phong vé, phim đã phá kỷ lục doanh thu phim đã trở thành tác phẩm ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh Hồng Kông đồng thời giành Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông cho phim hay nhất.

doi bong thieu lam shaolin soccer 2001 4

Phim Đội Bóng Thiếu Lâm là sự kế thừa hoàn hảo giữa các tác phẩm đi trước của nam tài tử, đặc biệt là nhiều nét mới mẻ, trong đó phải kể đến kịch bản rất khác biệt khi nói về vấn đề thể thao, cụ thể là môn bóng đá, phim là tụ hợp của những điều tinh túy nhất cho một tác phẩm hài.

doi bong thieu lam shaolin soccer 2001 3

Phim Đội bóng thiếu lâm Shaolin Soccer (2001) nói vể một đội bóng đặc biệt với các cầu thủ đặc biệt được tập hợp lại với nhau, mỗi người trong đội đều có một hoàn cảnh riêng, sở trường riêng.  Trong đó , Tinh vốn là một võ sư Thiếu Lâm bị thất lạc hết các huynh đệ sau cái chết của sư phụ.

doi bong thieu lam shaolin soccer 2001 2

Trong hy vọng phát triển phong trào học võ Thiếu Lâm, Tinh quyết định mời lại năm người anh em của mình để thành lập Đội bóng Thiếu Lâm nhằm tranh chức vô địch của giải bóng đá Hồng Kông, giải đấu mà đội Cường hùng ma quỷ đã vô địch nhiều năm liên tiếp. Huấn luyện viên của Đội bóng Thiếu Lâm là Minh Phong, một cựu cầu thủ lừng danh ở Hồng Kông nhưng bị thân bại danh liệt sau một vụ bán độ ở chung kết.

doi bong thieu lam shaolin soccer 2001 1

Để đi tới trận chung kết, Đội bóng Thiếu Lâm phải vượt qua nhiều đối thủ mạnh như đội bóng của cặp Ngọc diện song phi long với khả năng phối hợp siêu đẳng. Trong trận chung kết, đội Cường hùng ma quỷ chơi xấu khi cho tất cả các cầu thủ sử dụng doping tăng lực khiến các huynh đệ đội bóng Thiếu Lâm lâm vào tình trạng chấn thương và khó có thể thi đấu tiếp. Lúc này Tinh phải nhờ cậy tới A Mai, cô gái bán hàng ăn hâm mộ anh nhưng cũng có tuyệt kĩ Thái cực quyền.

Từ khóa:

Xem phim Doi Bong Thieu Lam 2001, Đội Bóng Thiếu Lâm tập HD, Doi Bong Thieu Lam Vietsub Thuyết minh, tải phim Đội Bóng Thiếu Lâm tập HD Thuyết minh, Download Doi Bong Thieu Lam tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.