Đối Tác Hôn Nhân

Đối Tác Hôn Nhân

Doi Tac Hon Nhan (2019)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đối Tác Hôn Nhân là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Cao Hải Ninh, Dương Minh, Huỳnh Đức Bân, Huỳnh Thục Nghi, Lục Vĩnh Cổ, Minh Hoa, Thang Lạc Văn, Trương Gia Nhi. Doi Tac Hon Nhan thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đối Tác Hôn Nhân tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Sau bê bối ngoại tình của người đẹp Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh thì hàng loạt dự án do cô tham gia đều ảnh hưởng nặng nề và Kennedy yêu Kennedy là một trong số đó. Đây là bộ phim đã có lịch phát sóng và được quảng bá rộng rãi trước khi scandal xảy ra nhưng vì thế mà phải tạm hoãn và thay vào đó là dư án đóng băng 2 năm nay Commissioned Lover. Trước đó, bộ phim này không còn cơ hội được ra mắt do liên quan đến chất lượng và hợp đồng quản lý nhưng may mắn đã được xếp lịch chiếu vào tháng 5 này.

Đối Tác Hôn Nhân TVB

Phim dự kiến sẽ được phát sóng song song với tvb với tựa đề là Đối Tác Hôn Nhân, bắt đầu từ ngày 13 tháng 5 năm 2019 trên kênh SCTV9. Được chỉ đạo nội dung bởi giám chế kỳ cựu Phan Gia Đức, cùng dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên như: Diễn viên: Dương Minh, Huỳnh Đức Bân, Cao Hải Ninh, Huỳnh Thục Nghi,…Phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Tuy gặp phải rất nhiều vấn đề trước khi được trình làng nhưng khán giả hoàn toàn có cơ sở để tin đây là một bộ phim chất lượng.

Đối Tác Hôn Nhân (2019) SCTV9

Lấy bối cảnh thành phố Hong Kong vào những năm từ 2012 đến 2017, phim khai thác đề tài bất động sản, một đặc sản của làng điện ảnh xứ cảng thơm. Bối Cảnh Chi, cô gái xinh đẹp và thông minh, luôn đặt yếu tố tiền bạc lên hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực nhà đất, cô chấp nhận làm tất cả để có tiền. Còn Dương Minh vào vai một thợ hồ, là con trưởng trong gia đình 3 anh em, đem lòng yêu mến Cảnh Chi từ lâu. Hai người trả qua những khó khăn, sóng gió cuối cùng cũng được bên nhau.

Từ khóa:

Xem phim Doi Tac Hon Nhan 2019, Đối Tác Hôn Nhân tập 20/20 Tập, Doi Tac Hon Nhan Vietsub Thuyết minh, tải phim Đối Tác Hôn Nhân tập 20/20 Tập Thuyết minh, Download Doi Tac Hon Nhan tập 20/20 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.