Đối Thủ Thân Quen

Nice To Meet You Again (2022)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 39
Đối Thủ Thân Quen là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Cận Đông, Hoàng Gia Tịnh, Lý Tiêu Nhiễm, Nhạc Dương, Tào Lỗi, Trương Dao. Nice To Meet You Again thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Đối Thủ Thân Quen tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Đối Thủ Thân Quen – Nice To Meet You Again (2022) Vietsub Trọn bộ

Nice To Meet You Again được đồng sản xuất bởi công ty TNHH văn hóa điện ảnh và truyền hình Beijing Laoyou và công ty TNHH văn hóa truyền hình và điện ảnh Chiết Giang Xianjun, được đạo diễn Zang Xichuan trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của một số diễn viên chất lượng như: Cận Đông, Lý Tiểu Nhiễm, Nhạc Dương, Trương Dao, Tào Lỗi, Hoàng Gia Tịnh,…Bộ phim tập trung vào cuộc sống hôn nhân và tình yêu của những người đàn ông và phụ nữ thành thị, và kể về câu chuyện của Lin Shaotao (Jin Dong), người kiên định theo đuổi lý tưởng của cuộc sống, và Jian Ai (Li Xiaoran), người dịu dàng và tỉnh táo và nhận ra giá trị của sự độc lập. Toàn bộ vở kịch bàn về những vấn đề thực tế, phân tích tâm lý của công chúng và cho khán giả thấy một bức tranh cuộc sống đầy nước mắt, tiếng cười và nhiều suy nghĩ.

Đối Thủ Thân Quen - Nice To Meet You Again (2022)

Bộ phim Đối Thủ Thân Quen không chỉ miêu tả tình yêu một cách tỉ mỉ và sinh động mà còn miêu tả tình bạn một cách sâu sắc. Lin Shaotao, Jia Kuan và Zhou Ming là những người bạn tốt không thể tách rời từ thời đại học, đồng hành cùng nhau qua những năm tháng xanh tươi và bước vào tuổi trung niên đầy sương mù. Thời gian trôi qua không làm thay đổi tình bạn sâu sắc của họ, họ là những người bạn tốt nhất trong ngày thường và họ trở thành chỗ dựa vững chắc nhất của nhau khi đối mặt với khủng hoảng. Sự thấu hiểu ngầm giữa ba anh em hết lần này đến lần khác, sự dũng cảm giao phó niềm tin sau lưng, và sự sẵn sàng hy sinh bản thân, luôn gọi tên vô số ký ức đẹp đẽ của tuổi trẻ.

Từ khóa:

Xem phim Doi Thu Than Quen 2022, Đối Thủ Thân Quen tập Tập 39, Nice To Meet You Again Vietsub Thuyết minh, tải phim Đối Thủ Thân Quen tập Tập 39 Thuyết minh, Download Doi Thu Than Quen tập Tập 39 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.