Đồng Cỏ Ăn Thịt Người

Đồng Cỏ Ăn Thịt Người

In the Tall Grass (2019)
Your rating: 0
6.4 7 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Đồng Cỏ Ăn Thịt Người là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Harrison Gilbertson, Laysla De Oliveira, Patrick Wilson, Rachel Wilson, Tiffany Helm, Will Buie Jr.. In the Tall Grass thuộc thể loại Kinh Dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đồng Cỏ Ăn Thịt Người tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Đồng Cỏ Ăn Thịt Người – In the Tall Grass (2019) Vietsub Thuyết minh

Được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị cùng tên của tác giả Stephen King, In the Tall Grass nhanh chóng tạo được hiệu ứng đặc biệt từ khán giả. Phim chính thức được khởi động từ tháng 5 năm 2019 bởi netflix và bấm máy vào cuối tháng 7. Sau khi được ra mắt tại liên hoan phim Fantastic Fest vào tháng 9, phim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà chuyên môn. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim tâm lý kinh dị thì đây rõ ràng là thước phim khó có thể bỏ qua.

Đồng Cỏ Ăn Thịt Người - In the Tall Grass (2019)

Phim có tựa đề việt là Đồng Cỏ Ăn Thịt Người, do đạo diễn Vincenzo Natali đảm nhận vai trò chi đạo nội dung, do điện ảnh Canada sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Patrick Wilson, Harrison Gilbertson, Laysla De Oliveira, Will Buie Jr.,…Trong đó, tài tử điện ảnh Patrick chính là ngôi sao được quan tâm nhiều nhất, anh không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng mà còn là một diễn viên đình đám của thế giới.

Đồng Cỏ Ăn Thịt Người

Sau khi Becky và Cal nghe thấy tiếng khóc của một cậu bé bị lạc trong một cánh đồng cỏ rộng lớn ven đường, họ quyết định bước vào cánh đồng để giúp đỡ cậu bé kia nhưng cả hai đều không biết rằng chính họ mới là người đang bị lạc vào một thế giới kỳ quái. Mặc dù cố gắng thoát khỏi sự đe dọa đáng sợ này nhưng càng cố gắng thì mọi thứ càng trở nên tồi tệ. Không chỉ vậy, họ còn phải đối mặt với hàng loạt hiện tượng siêu nhiên.

Đạo diễn

Diễn viên

Patrick Wilson isRoss Humboldt
Ross Humboldt
Harrison Gilbertson isTravis McKean
Travis McKean
Laysla De Oliveira isBecky DeMuth
Becky DeMuth
Will Buie Jr. isTobin Humbolt
Tobin Humbolt
Rachel Wilson isNatalie Humboldt
Natalie Humboldt
Tiffany Helm isGas Station Attendant
Gas Station Attendant

Từ khóa:

Xem phim Dong Co An Thit Nguoi 2019, Đồng Cỏ Ăn Thịt Người tập HD, In the Tall Grass Vietsub Thuyết minh, tải phim Đồng Cỏ Ăn Thịt Người tập HD Thuyết minh, Download Dong Co An Thit Nguoi tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.