Down by Love

Éperdument (2016)
Your rating: 0
9 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Down by Love là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Pháp với sự tham gia của các diễn viên Adèle Exarchopoulos, Aliénor Poisson, Cyrielle Martinez, Guillaume Gallienne, Marie Rivière, Stéphanie Cléau. Éperdument thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Down by Love tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Down by Love – Éperdument (2016) Vietsub Thuyết minh

Pierre Godeau sinh ngày 21 tháng 11 năm 1986, đạo diễn, nhà biên kịch trẻ tài năng người Pháp. Anh có đam mê với nghệ thuật và dùng toàn bộ tâm huyết của mình để theo đuổi. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của Pierre không hề dễ dàng, và gặp nhiều khó khăn trong việc khẳng định tài năng của mình. Năm 2016, anh có một hướng đi mới với dự án Éperdument, một tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại tâm lý tình cảm. Sau khi được phát hành thì phim nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Guillaume Gallienne, Adèle Exarchopoulos, Stéphanie Cléau, Marie Rivière, Aliénor Poisson, Cyrielle Martinez,…

Phim Down by Love - Éperdument (2016)

Anna Amari là một thiếu niên nổi loạn, trước khi được chuyển đến một cơ sở cải huấn dành cho phụ nữ thì cô đã bị giam giữ 4 năm. Tại đây, Anna lọt vào mắt xanh của Jean Firmino, giám đốc trung tâm giam giữ. Mặc dù Jean hơn Anna gấp đôi tuổi, có một gia đình hạnh phúc nhưng anh vẫn luôn bị ám ảnh bởi người con gái tên Anna. Cả 2 bước vào mối tình say đắm và bị mắt kẹt trong tình yêu và tình dục. Jean làm mọi cách để giành lấy một khoảnh khắc ngắn ngủi với cô ấy, chấp nhận rủi ro ngày càng lớn hơn, bất chấp những lời đàm tiếu và hậu quả.

Từ khóa:

Xem phim Down by Love 2016, Down by Love tập HD, Éperdument Vietsub Thuyết minh, tải phim Down by Love tập HD Thuyết minh, Download Down by Love tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.