Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phần 4)

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phần 4)

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka IV (2022)
Your rating: 0
9.5 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (22/22 Tập)
Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phần 4) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Chinatsu Akasaki, Haruka Chisuga, Inori Minase, Maaya Uchida, Yoshimasa Hosoya, Yoshitsugu Matsuoka. Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka IV thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hài hước, Hành động, Lãng mạn, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phần 4) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka IV (202) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka IV là câu chuyện kể về nàng công chúa Aiz Wallenstein, bản thân cô là một nữ kiếm sĩ mạnh nhất mọi thời đại, một lần nữa tiến vào mê cung Dungen vĩ đại cùng với đồng đội của mình. Tại tầng thứ 50, nhóm thám hiểm đã chạm trán với những con quái vật khủng khiếp mà họ chưa từng gặp bao giờ như bộ xương rồng khổng lồ phân hủy thành tro, hay một loại quái thú đi đến đâu là ăn mòn mọi thứ đến đó.

Nhờ vào sự trợ giúp của đồng đội và tài nghệ của mình, Aiz vẫn có thể tiến bước vào sâu trong Dungeon. Tại đó, cô đã gặp được một chàng trai…Kể từ đó cuộc hành trình của họ bắt đầu, trước mắt họ là những mối huy hiểm có thể đoạt mạng họ bất cứ lúc nào? Diễn biến trong bộ anime Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka IV sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem phần thứ tư của bộ anime đầy thú vị này để theo dõi và khám phá nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phan 4) 2022, Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phần 4) tập 22/22 Tập, Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka IV Vietsub Thuyết minh, tải phim Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phần 4) tập 22/22 Tập Thuyết minh, Download Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phan 4) tập 22/22 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.