Đường Đời Muôn Vạn Nẻo

Đường Đời Muôn Vạn Nẻo

Duong Doi Muon Van Neo (1985)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (41/41 Tập)
Đường Đời Muôn Vạn Nẻo là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 1985, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Lữ Lương Vỹ, Lương Triều Vỹ, Ông Mỹ Linh, Trần Mẫn Nhi. Duong Doi Muon Van Neo thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đường Đời Muôn Vạn Nẻo tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Đường Đời Muôn Vạn Nẻo – The Rough Ride 1984 tvb trọn bộ thuyết minh

Trước khi trở thành 2 cái tên rất xuất sắc của điện ảnh Hồng Kông suốt từ những năm đầu thập niên 90 cho tới nay, Lương Triều Vỹ và Lữ Lương Vỹ đều từng đầu quân cho TVB, cả 2 đều ghi dấu ấn diễn xuất khi tham gia vào những bộ phim của đài TVB và Đường Đời Muôn Vạn Nẻo là tác phẩm mà 2 người từng hợp tác, cùng ghi điểm và cùng tạo nên danh tiếng cho riêng mình. Ra mắt vào năm 1984, phim có thời lượng 41 tập và là một trong những bộ phim đáng xem nhất trong năm khi đề cập tới xã hội đương đại với cuộc sống của lớp trẻ một cách chân thực nhất.
Đường Đời Muôn Vạn Nẻo
Nội dung của phim Đường Đời Muôn Vạn Nẻo xoay quanh chàng thanh niên Châu Kiếm Hùng (Lương Triều Vỹ), một người mồ côi mẹ ngay từ nhỏ và không biết ai là cha đẻ của mình bởi mẹ của cậu lúc trước qua lại cùng lúc với 2 người đàn ông nên lúc mang thai và sinh Hùng ra thì không rõ ai là người cha đích thực, trong khi người mẹ cũng qua đời vì sinh khó. Từ đó, Hùng được cả 2 người cha Châu Vinh và Châu Trường Hữu cùng nuôi lớn. May mắn cho cậu khi cuộc sống thiếu mẹ nhưng vẫn đầy đủ và cũng được ăn học đến nơi đến trốn, sau khi tốt nghiệp đại học, Kiếm Hùng đã làm việc tại một tiệm kim hoàn.
Đường Đời Muôn Vạn Nẻo
Trong một dịp tình cờ phát hiện cấp trên và đồng nghiệp thông đồng biển thủ tài sản, Hùng đã tố cáo với tổng quản lý Dương Thiệu An, nhờ sự việc đó mà cậu bắt đầu được trọng dụng. Trong khi đó, Dương Thiệu An phát hiện Châu Vinh chính là con ruột của mình với người vợ cũ nên Kiếm Hùng bất ngờ trở thành cháu nội của ông, vì thế mà Thiệu An quyết ý nâng đỡ Kiếm Hùng, đưa cậu lên làm quản lý cửa tiệm, điều đó đã khiến con ruột của ông là Dương Chí Kiên quyết tâm dùng mọi thủ đoạn để hãm hại Hùng.

Từ khóa:

Xem phim Duong Doi Muon Van Neo 1985, Đường Đời Muôn Vạn Nẻo tập 41/41 Tập, Duong Doi Muon Van Neo Vietsub Thuyết minh, tải phim Đường Đời Muôn Vạn Nẻo tập 41/41 Tập Thuyết minh, Download Duong Doi Muon Van Neo tập 41/41 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.