Đường Thi Tam Bách Án

Duong Thi Tam Bach An (2018)
Your rating: 0
7.8 16 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đường Thi Tam Bách Án là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Dương Hi, Lý Bách Dung, Ngụy Thần Tịnh, Phó Gia, Tôn Bân Hạo, Vệ Nhiên. Duong Thi Tam Bach An thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đường Thi Tam Bách Án tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Đường Thi Tam Bách Án – The Untold Stories Of Tang Dynasty (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Thuộc thể loại tâm lý cổ trang, Đường Thi Tam Bách Án chính là dự án phim truyền hình đầu tiên mở màn cho một tháng 9 đầy hứa hẹn. Không phải là thước phim được dành quá nhiều kinh phí đầu tư, cũng không có những quảng bá rầm rộ trước khi phát sóng nhưng với nội dung được đánh giá cao, cùng dàn diễn viên trẻ đầy hứa hẹn, phim hoàn toàn có khả năng tạo nên những điều bất ngờ trong làng điện ảnh hoa ngữ, cùng chờ xem những làn gió mới mà phim mang lại.

Đường Thi Tam Bách Án - The Untold Stories Of Tang Dynasty (2018)

Phim có tựa đề gốc là The Untold Stories Of Tang Dynasty, do đạo diễn Hàn Đống chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều gương mặt trẻ như: Phó Gia, Tôn Bân Hạo, Vệ Nhiên, Ngụy Thần Tịnh, Dương Hi, Lý Bách Dung,…Đường Thi Tam Bách Án lấy bối cảnh thời khai nguyên của triều đại Lý Đường, lúc đất nước vẫn chưa ổn định, nhân dân đang rơi vào cảnh khó khăn khi không được triều đình quan tâm, trong lãnh cung nổi lên tin đồn chuyển thế võ hâu.

Đường Thi Tam Bách Án

Người bị nhắm đến chính là Ngọc quý phi, cô đang là người phụ nữ được hoàng thượng sủng ái nhất và hoàn toàn có thể là võ hậu chuyển thế. Nhân thời cơ này, nhiều thế lực trong triều liên tiếp nổi lên gây khó dễ, tạo ra hàng loạt vụ án nguy hiểm làm nhiễu loạn triều. Lúc này, Lý Mặc Bạch cùng Nghi Vân và Đậu Sinh bước vào điều tra, phát hiện được nhiều bí ẩn đằng sau đó, và đây cũng chính là tiền đề cho một tài nhân phá án Mặc Bạch với 300 vụ án thành công.

Từ khóa:

Xem phim Duong Thi Tam Bach An 2018, Đường Thi Tam Bách Án tập 20/20 Tập, Duong Thi Tam Bach An Vietsub Thuyết minh, tải phim Đường Thi Tam Bách Án tập 20/20 Tập Thuyết minh, Download Duong Thi Tam Bach An tập 20/20 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.