Giả Bộ Nhiệt Tình

You Call It Passion (2015)
Your rating: 0
8.2 6 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Giả Bộ Nhiệt Tình là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Bae Seong-Woo, Jin Kyung, Jung Jae Young, Lee Kyoo-hyung, Oh Dal-Su, Park Bo Young, Ryu Deok-hwan, Ryu Hyun-kyung, Yoon Kyun-sang. You Call It Passion thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Giả Bộ Nhiệt Tình tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Giả Bộ Nhiệt Tình – You Call It Passion (2015) Vietsub Thuyết minh

Được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Lee Hye Rin, You Call It Passion chính thức được phát hành tại thị trường Hàn Quốc vào năm 2015 và nhanh chóng trở thành bộ phim điện ảnh hot nhất tại thời điểm đó, được khán giả đón nhận và dành những lời khen có cánh. Không chỉ sở hữu kịch bản lôi cuốn và hài hước, phim còn được đánh giá cao về dàn diễn viên chính, sự xuất sắc của Park Bo Young đã góp phần không nhỏ vào thành công vang dội của phim.

Giả Bộ Nhiệt Tình - You Call It Passion (2015)

Giả Bộ Nhiệt Tình do đạo diễn Jeong Gi Hoon đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất dựa trên kịch bản của cặp đôi biên kịch tài năng Seo Yoo Min và Jung Ki Hun. Ngoài Bo Young, phim còn có sự tham gia của một số cái tên khác cũng rất đáng chú ý như: Jung Jae-young, Oh Dal-su, Ryu Deok-hwan, Ryu Hyun-kyung,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Rahee, một sinh viên ngành báo mới tốt nghiệp và hành trình đấu tranh để tồn tại trong cuộc chiến tin tức giải trí đầy khốc liệt.

Phim You Call It Passion (2015)

Rahee trẻ trung, xinh đẹp và rất nhiệt huyết với công việc, nhưng do thiếu kinh nghiệm nên cô gặp phải không ít khó khăn khi mới vào nghề. Sau khi được tuyển vào thực tập tại một tòa soạn có tiếng, cô được tiếp quản mảng thông tin giải trí và liên tục phải săn tin từ các ngôi sao nổi tiếng. Lần đầu tiên tìm hiểu về vụ bê bối nam diễn viên trẻ đang lên Woo Ji Han tấn công tình dục, cô đã rất sốc về khía cạnh đen tối của làng giải trí sau vẻ ngoài hào nhoáng và xa hoa.

Đạo diễn

Diễn viên

Park Bo-young isDo Ra-hee
Do Ra-hee
Jung Jae-young isHa Jae-kwan
Ha Jae-kwan
Oh Dal-su isDirector Ko
Director Ko
Ryu Deok-hwan isPhotographer Seo-jin
Photographer Seo-jin
Ryu Hyun-kyung isReporter Chae-eun
Reporter Chae-eun
Jin Kyung isCEO of Entertainment company Jang
CEO of Entertainment company Jang
Yoon Kyun-sang isWoo Ji-han
Woo Ji-han
Bae Seong-woo isReporter Seon-woo
Reporter Seon-woo

Từ khóa:

Xem phim Gia Bo Nhiet Tinh 2015, Giả Bộ Nhiệt Tình tập HD, You Call It Passion Vietsub Thuyết minh, tải phim Giả Bộ Nhiệt Tình tập HD Thuyết minh, Download Gia Bo Nhiet Tinh tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.