Girls und Panzer the Movie

Girls und Panzer the Movie

Những Cô Gái Và Xe Tăng (2015)
Your rating: 0
9 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Girls und Panzer the Movie là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Ami Nanase, Asami Seto, Naomi Ohzora. Những Cô Gái Và Xe Tăng thuộc thể loại Anime, Hành động, Học đường. Mời các bạn đón xem Girls und Panzer the Movie tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Girls und Panzer the Movie – Những Cô Gái Và Xe Tăng (2015) Vietsub Thuyết Minh HD

Girls und Panzer the Movie là một bộ Movie thuộc trong seri phim Girls und Panzer, nội dung trong bộ phim này là câu chuyện xoay quanh cô nàng có tên là Miporin, cô là con gái thứ của một đua xe tăng khét tiếng thuộc trường phái Nishizumi. Tuy nhiên vì cuộc sống riêng tư và sự bất mãn trong gia đình, mà cô gái Miporin đã quyết định rời xa khỏi chiến xa đạo.

Có lẽ dường như ông trời không cho phép điều đó, dù bản thân muốn rửa tay gác kiếm, nhưng số phận của Miporin lại không thể tránh khỏi. Khi mà tại một ngôi trường mới, em ấy phải lãnh đạo một đội tăng chiến đấu hết sức mình để trường không bị đóng cửa. Và từ đó Miporin lại bắt đầu trở thành một thủ lĩnh thực sự, tài năng và kinh nghiệm của cô bắt đầu được phát huy từ đây.

Ngay sau khi được đề cử lên làm chỉ huy, Miporin đã phải qua rất nhiều trận chiến, càng ngày càng nhiều bé gái dễ thương theo chân trường phái mới Miporin và đứng lên chống cả các đàn chị Đại học. Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Girls und Panzer the Movie để khám phá nhé.

Từ khóa:

Xem phim Girls und Panzer the Movie 2015, Girls und Panzer the Movie tập HD, Những Cô Gái Và Xe Tăng Vietsub Thuyết minh, tải phim Girls und Panzer the Movie tập HD Thuyết minh, Download Girls und Panzer the Movie tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.