Gunjou no Fanfare

Gunjou no Fanfare

Fanfare of Adolescence (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Gunjou no Fanfare là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Chiaki Kobayashi, Hiroki Tōchi, Inori Minase, Lynn, Masako Katsuki, Natsuki Hanae, Shimba Tsuchiya, Shōgo Yano, Takahiro Sakurai, Tatsumaru Tachibana, Toshiyuki Toyonaga, Yōjirō Itokawa. Fanfare of Adolescence thuộc thể loại Anime, Thể Thao. Mời các bạn đón xem Gunjou no Fanfare tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Gunjou no Fanfare (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Gunjou no Fanfare hay còn được biết đến với tên gọi khác là Học Viện Đua Ngựa, bộ anime này được sản xuất bởi Studios: Lay-duce và được chỉ đạo trực tiếp bởi đạo diễn Makoto Katou, nội dung trong phim là câu chuyện kể về ba cậu bé 15 tuổi, để theo đuổi niềm đam mê của mình anh đã quyết định đến học viện đua ngựa danh tiếng để trở thành những tay đua ngựa thực hiện ước mơ của mình từ bé. Học viện ba năm khó đầu vào hơn hầu hết các trường từ 10 đến 20 lần, và bất cứ ai muốn vào học đều phải vượt qua bài kiểm tra về học lực, thể chất và thể lực, chính vì vậy mà để có thể trở thành được một tay đua ngựa chuyên nghiệp là điều vô cùng khó khăn.

Trước đây là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng giành được sự hâm mộ và nổi tiếng, Yuu Arimura bắt đầu đáp ứng những gì trái tim mình mong muốn sau khi say mê đua ngựa. Lớn lên trên một hòn đảo, Shun Kanami luôn khao khát được cưỡi ngựa. Amane Grace sinh ra ở Anh và lạc lối trên con đường mà cha mẹ đã định sẵn cho mình, nhưng anh vẫn tiếp tục ước mơ của mình. Liệu rằng với niềm đam mê cùng với những ý chí của mình thì anh có thể chinh phục được những ước mơ mà anh luôn mong muốn đó không?

Từ khóa:

Xem phim Gunjou no Fanfare 2022, Gunjou no Fanfare tập 13/13 tập, Fanfare of Adolescence Vietsub Thuyết minh, tải phim Gunjou no Fanfare tập 13/13 tập Thuyết minh, Download Gunjou no Fanfare tập 13/13 tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.