Heartbreak High 2022

Heartbreak High 2022

Heartbreak High (2022)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: Trailer
Heartbreak High 2022 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Asher Yasbincek, Ayesha Madon, Chloe Hayden, James Majoos, Thomas Weatherall, Will McDonald. Heartbreak High thuộc thể loại Học đường, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Heartbreak High 2022 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Heartbreak High – Heartbreak High (2022) Vietsub Trọn bộ

Nội dung phim Heartbreak High 2022 bắt đầu từ một khám phá khiến Amerie ngay lập tức trở thành bạn gái tại trường Hartley High, và gây ra một rạn nứt bí ẩn và rất công khai với Harper đang cưỡi hoặc đã chết của cô ấy. Cùng với những người bạn mới của mình – những người ngoài cuộc là Quinni và Darren – Amerie phải sửa chữa danh tiếng của mình, đồng thời điều hướng tình yêu, tình dục và sự đau khổ. Từ đây, mở ra những câu chuyện học đường hấp dẫn.

Heartbreak High - Heartbreak High (2022)

Heartbreak High là sự tái hiện của loạt phim YA Úc thập niên 90, chạy trong bảy mùa và được phát sóng tại hơn 70 quốc gia bao gồm Anh, Mỹ, Đức, Argentina, Mexico, Ấn Độ, Hà Lan và Indonesia. Trong phim, Ayesha Madon trong vai Amerie, một cô gái thuộc tầng lớp lao động xấu tính, trở thành một pariah tại trường trung học Hartley. James Majoos trong vai Darren, một sinh viên đồng tính và phi nhị phân người Nam Phi kết bạn với Amerie. Chloe Hayden trong vai Quinni, bạn thân nhất của Darren, người mắc chứng tự kỷ. Asher Yasbincek trong vai Harper, một cô gái chơi punk có mối quan hệ với Amerie.

Từ khóa:

Xem phim Heartbreak High 2022 2022, Heartbreak High 2022 tập Trailer, Heartbreak High Vietsub Thuyết minh, tải phim Heartbreak High 2022 tập Trailer Thuyết minh, Download Heartbreak High 2022 tập Trailer subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.