Hiệp Tặc Cao Phi

Hiep Tac Cao Phi (1992)
Your rating: 0
6.5 18 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Hiệp Tặc Cao Phi là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1992, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Ann Bridgewater, Châu Nhuận Phát, Huỳnh Thu Sinh, Nhậm Đạt Hoa. Hiep Tac Cao Phi thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Hiệp Tặc Cao Phi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Hiệp Tặc Cao Phi – Full Contact (1992) Lồng tiếng HD

Ngay sau khi hợp tác cùng ngôi sao võ thuật Thành Long trong Twin Dragons vào năm 1992, đạo diễn Lâm Lĩnh Đông tiếp tục hợp tác với một ngôi sao khác rất quen thuộc là Châu Nhuận Phát trong một bộ phim hành động, tội phạm mang tên Hiệp Tặc Cao Phi ra mắt cùng năm. Ngoài tài tử họ Châu thì phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi khác như Nhậm Đạt Hoa, Huỳnh Thu Sinh, đặc biệt mặc dù phim là của điện ảnh Hồng Kông nhưng các cảnh quay của phim được thực hiện ở Thái Lan.

Nội dung của phim xoay quanh Jeff (Châu Nhuận Phát), một tên sát thủ tàn nhẫn, người tham gia vào một vụ giao dịch mua bán không rõ ràng, nơi mà anh ta rơi vào tình trạng săn mồi và thao túng của một tay trùm ma túy, Judge (Nhậm Đạt Hoa). Judge có khao khát về cả ma túy và tiền bạc. Jeff phải bảo vệ bạn gái của mình, Mona (Ann Bridgewater), và một người bạn khác tên là Sam (Huỳnh Thu Sinh) từ bàn tay độc ác của Judge tàn nhẫn.

Hiệp Tặc Cao Phi

Tưởng rằng mọi thứ đều đều hoàn hảo nhưng vũ khí hạng nặng đã được sử dụng với độ chính xác và khả năng gây chết người rất cao. Tuy nhiên, một động thái có thể ảnh hưởng tới tính mạng bỗng xuất hiện, do đó làm hỏng toàn bộ kế hoạch. Jeff ngay lập tức bị phản bội bởi Judge của một lần đồng minh, và trong quá trình này, bạn của Jeff đã được loại bỏ một cách có hệ thống. Khi hành động vẫn tiếp tục với tốc độ cao nhất, Jeff đã bị bắn và bỏ rơi bên trong can nhà bị thiêu đốt. Tuy nhiên, Jeff đang kiên cường … anh ta không chết một cách dễ dàng như vậy …

Hiệp Tặc Cao Phi

Hiệp Tặc Cao Phi kể một câu chuyện hấp dẫn về tình bạn biến thành sự phản bội, và sự trả thù trở thành một động lực cho công lý. Đạo diễn Lâm Lĩnh Đông đã làm tốt công việc của mình với một trong những kiệt tác xuất sắc nhất của ông. Hành động trong Full Contact là điểm cộng tiếp theo cần nhắc tới với tốc độ tuyệt vời của nó cùng chất lượng tuyệt đối, nó chính là một bộ phim cung cấp một môi trường siêu thực mà thường là hiếm hoi theo đúng phong cách của những bộ phim hành động điển hình của Mỹ.

Từ khóa:

Xem phim Hiep Tac Cao Phi 1992, Hiệp Tặc Cao Phi tập HD, Hiep Tac Cao Phi Vietsub Thuyết minh, tải phim Hiệp Tặc Cao Phi tập HD Thuyết minh, Download Hiep Tac Cao Phi tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.