Hoan Lạc Tụng Phần 2

Hoan Lac Tung Phan 2 (2017)
Your rating: 0
6.2 6 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (55/55 Tập)
Hoan Lạc Tụng Phần 2 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Dương Tử, Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Khải, Vương Tử Văn. Hoan Lac Tung Phan 2 thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Hoan Lạc Tụng Phần 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Hoan Lạc Tụng Phần 2 – Khúc Ca Hạnh Phúc Phần 2 Ode To Joy 2 Vietsub Thuyết minh HD

Hoan Lạc Tụng 1 là bộ phim truyền hình từng làm điên đảo bao khán giả Việt vào nửa đầu năm 2016 với nội dung đơn giản, cốt truyện nhẹ nhàng nhưng vô cùng chân thực, ý nghĩa. Sau sự thành công hơn cả mong đợi này, đoàn làm phim ngay lập tức bắt tay vào dự án phần 2 và dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 5 năm 2017. Ngay từ thời điểm bây giờ, đã có khá nhiều khán giả đếm ngược từng ngày chờ phim ra mắt, còn bạn sẽ chờ đợi gì ở Hoan Lạc Tụng 2.

Khác Ca Hạnh Phúc Phần 2 - Ode To Joy 2 2017

Trong năm 2017 này, Trung Quốc có rất nhiều dự án phim truyền hình chuyển thể đình đám thuộc nhiều thể loại khác nhau. Với danh tiếng đã tạo dựng được, Hoan Lạc Tụng Phần 2 hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt vào giữa năm nay và hoàn toàn đủ khả năng hạ gục nhiều siêu phẩm truyền hình. Theo như nhiều nguồn tin, phần 2 này sẽ có nội dung không quá khác biệt so với phần 1 nhưng sẽ có rất nhiều điểm mới lạ.

Hoan Lạc Tụng Phần 2 2017

Hoan Lạc Tụng Phần 2 còn có tên khác là Khúc Ca Hạnh Phúc Phần 2, phim do 2 đạo diễn tên tuổi Giản Xuyên Hòa và Trương Khai Trụ chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những gương mặt quen thuộc như Dương Tử, Lưu Đào, Vương Khải, Tưởng Hân, Vương Tử Văn,…Trong đó, có khá nhiều cái tên mới hứa hẹn nhưng dàn diễn viên của phần 1 vẫn đóng vai trò chủ chốt.

Hoan Lạc Tụng Phần 2 - Ode To Joy 2 2017

Nội dung phim Hoan Lạc Tụng 2 xoay quanh 5 cô gái trẻ sống chung tầng 22 của khu chung cư Hoan Lạc Tụng tại Thượng Hải. Tuy mỗi người một tính cách, một tầng lớp và một số phận khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung là hướng tới một tương lai tốt đẹp. Từ những người xa lạ, họ đến với nhau và dần trở thành những người bạn, chia sẻ vui buồn, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để có một cuộc sống thành công, vui vẻ.

Từ khóa:

Xem phim Hoan Lac Tung Phan 2 2017, Hoan Lạc Tụng Phần 2 tập 55/55 Tập, Hoan Lac Tung Phan 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Hoan Lạc Tụng Phần 2 tập 55/55 Tập Thuyết minh, Download Hoan Lac Tung Phan 2 tập 55/55 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.