Hoàng Hôn Của Chư Thần (Phần 1)

Hoàng Hôn Của Chư Thần (Phần 1)

Ragnarok Season 1 (2020)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (6/6 tập)
Hoàng Hôn Của Chư Thần (Phần 1) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên David Stakston, Emma Bones, Henriette Steenstrup, Herman Tømmeraas, Jonas Strand Gravli. Ragnarok Season 1 thuộc thể loại Tâm lý, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Hoàng Hôn Của Chư Thần (Phần 1) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Hoàng Hôn Của Chư Thần Phần 1 – Ragnarok Season 1 (2020) Vietsub

Là dự án truyền hình của Đan Mạch nên Ragnarok Season 1 không nhận được quá nhiều sự quan tâm từ khán giả và các nhà chuyên môn. Tuy nhiên, sau khi được phát hành bởi netflix vào ngày 31 tháng 1 năm 2020, phim nhanh chóng nhận được những lời khen có cánh, hứa hẹn sẽ có một phần 2 vào năm sau còn hấp dẫn hơn nữa. Phim được nhà sản xuất Adam Price trực tiếp chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá như: David Stakston, Jonas Strand Gravli, Herman Tømmeraas, Emma Bones, Henriette Steenstrup,…Nếu ai yêu thích dòng phim khoa học viễn tưởng thì đây chắc chắn là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Hoàng Hôn Của Chư Thần Phần 1 - Ragnarok Season 1 (2020)

Hoàng Hôn Của Chư Thần (Phần 1) lấy bối cảnh tại thị trấn nhỏ hư cấu Edda, nơi đang có sự biến đổi khí hậu chóng mặt và mọi người bắt buộc phải nhanh chóng thích ứng với nó. Sự ô nhiễm và các khối băng tan chảy với tốc độ chóng mặt đã đẩy mọi thứ càng trở nên khó lường. Người dân phải hứng chịu thời kỳ khô hạn kéo dài, và đợt rét cực đổ, một điều khiện vô cùng khó khăn để tồn tại. Lúc này, một số người khẳng định rằng tất cả đang hướng tới một Ragnarok mới, trừ khi có ai sức mạnh đặc biệt nào đó can thiệp vào, một huyền thoại để đối đầu với ác quỷ năm xưa.

Từ khóa:

Xem phim Hoang Hon Cua Chu Than (Phan 1) 2020, Hoàng Hôn Của Chư Thần (Phần 1) tập 6/6 tập, Ragnarok Season 1 Vietsub Thuyết minh, tải phim Hoàng Hôn Của Chư Thần (Phần 1) tập 6/6 tập Thuyết minh, Download Hoang Hon Cua Chu Than (Phan 1) tập 6/6 tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.