Học Viên Siêu Anh Hùng (Phần 6)

Học Viên Siêu Anh Hùng (Phần 6)

Boku no Hero Academia 6th Season (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Học Viên Siêu Anh Hùng (Phần 6) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Ayane Sakura, Daiki Yamashita, Hiro Shimono, Junichi Suwabe, Kouki Uchiyama, Misato Fukuen, Nobuhiko Okamoto, Toshiki Masuda, Yuuichi Nakamura, Yuuki Kaji. Boku no Hero Academia 6th Season thuộc thể loại Anime, Hành động, Học đường, Siêu nhiên. Mời các bạn đón xem Học Viên Siêu Anh Hùng (Phần 6) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Học Viên Siêu Anh Hùng Phần 6 (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Học Viên Siêu Anh Hùng Phần 6 hay còn được biết đến với tên gọi khác là Boku no Hero Academia 6th Season, My Hero Academia Season 6, My Hero Academia 6. Sau những thành công vang dội của 5 phần trước đó thì bộ anime hành động, siêu nhiên này đã và đang nhận được sự quan tâm cực lớn đến từ khán giả. Ngoài ra thì bộ anime My Hero Academia cũng đã trở thành một trong những bộ anime thành công nhất mọi thời đại. Đầu năm nay, manga đã bán được hơn 50 triệu bản, trong đó có 30 triệu bản trong vòng ba tháng. Và mới đây, bộ phim mới nhất World Heroes Missions đã vượt mốc 3 tỷ Yên (28 triệu USD) tiền bán vé. Phim hiện là phim có thu nhập cao nhất trong 3 của Movie My Hero Academia.

Nội dung trong bộ anime Học Viên Siêu Anh Hùng Phần 6 là câu chuyện xoay quanh về phe tội phạm với người dẫn đầu Tomura Shigaraki sẽ xuất hiện rất nhiều trong màn ảnh hơn so với những phần trước đó. Bên cạnh đó, ở phần này chúng ta cũng sẽ tìm hiểu rõ hơn về mối liên hệ giữa All for one và One for all. Deku của chúng ta sẽ được gặp các vị tiền bối sử dụng one for all đời trước.

Từ khóa:

Xem phim Hoc Vien Sieu Anh Hung (Phan 6) 2022, Học Viên Siêu Anh Hùng (Phần 6) tập 25/25 Tập, Boku no Hero Academia 6th Season Vietsub Thuyết minh, tải phim Học Viên Siêu Anh Hùng (Phần 6) tập 25/25 Tập Thuyết minh, Download Hoc Vien Sieu Anh Hung (Phan 6) tập 25/25 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.