Học Viện Thích Khách

Ci Ke Xue Yuan (2021)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: 18/18 Tập
Học Viện Thích Khách là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Đoàn Tinh Vũ, Hứa Thanh Nhã, Lưu Tăng Vũ, Mã Tiểu Khâm, Thường Bân. Ci Ke Xue Yuan thuộc thể loại Bí Ẩn, Cổ trang, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Học Viện Thích Khách tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Học Viện Thích Khách – Ci Ke Xue Yuan (2021) Vietsub Thuyết minh

Thường Bân sinh ngày 14 tháng 11 năm 1998, nam diễn viên điển trai của làng điện ảnh hoa ngữ. Anh chính thức có vai diễn đầu tay vào năm 2018 sau khi tham gia vào bộ phim Little Brother Has a Demon nhưng không để lại nhiều ấn tượng. Đến năm 2020 thì nam thần họ Thường mới tiếp tục tham gia vào dự án mới, dù chỉ là vai phụ nhưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Năm 2021, Thường Bân có màn trở lại hứa hẹn khi tham gia vào 3 dự án mới, Ci Ke Xue Yuan là một trong số đó.

Học Viện Thích Khách - Ci Ke Xue Yuan (2021)

Tác phẩm có tựa đề việt là Học Viện Thích Khách, thuộc thể loại cổ trang hài hước. Ngoài Thường Bân, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Hứa Thanh Nhã, Mã Tiểu Khâm, Đoàn Tinh Vũ, Lưu Tăng Vũ,…Nội dung phim xoay quanh thích khách gương mẫu Hàn Tiểu Sở, một cô gái vui vẻ và lương thiện. Cô học nghệ ở thư viện thích khách, dưới sự dẫn đường của học trò mới thần bí Long Tịch Tà. Tịch Tà tuy nói năng tuỳ tiện, nhưng là người có trí dũng vô song, không biết võ công nhưng thật ra lại là tuyệt đỉnh.

Từ khóa:

Xem phim Hoc Vien Thich Khach 2021, Học Viện Thích Khách tập 18/18 Tập, Ci Ke Xue Yuan Vietsub Thuyết minh, tải phim Học Viện Thích Khách tập 18/18 Tập Thuyết minh, Download Hoc Vien Thich Khach tập 18/18 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.