Hội Pháp Sư Phần 2

Hội Pháp Sư Phần 2

Hoi Phap Su Phan 2 (2017)
Your rating: 5
7 9 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Hội Pháp Sư Phần 2 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Arjun Gupta, Hale Appleman, Jason Ralph, Stella Maeve. Hoi Phap Su Phan 2 thuộc thể loại Lịch sử, Tâm lý, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Hội Pháp Sư Phần 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Hội Pháp Sư Phần 2 – The Magicians season 2 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Sau sự thành công của phần 1, Hội Pháp Sư Phần 2 được sản xuất và phát sóng ngay sau đó. Mùa thứ 2 này hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn rất nhiều với những tình tiết gay cấn đến nghẹt thở hay những trò pháp thuật ma mị không thua kém bất cứ một bộ phim nào.

Hội Pháp Sư Phần 2 - The Magicians season 2 2017

Phim Hội Pháp Sư Phần 2 có tựa đề tiếng anh là The Magicians season 2, được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Lev Grossman. Michael London, Janice Williams, John McNamara, và Sera Gamble là những người chịu trách nhiệm sản xuất, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với những cái tên như Jason Ralph, Stella Maeve, Arjun Gupta, Hale Appleman.

Hội Pháp Sư Phần 2 - The Magicians season 2 2017

Nội dung phim Hội Pháp Sư Phần 2 tiếp tục xoay quanh cậu thiếu niên thông minh nhưng nhút nhát Quentin Coldwater. Trong một lần ngẫu nhiên, cậu được nhận vào một trường dạy pháp thuật ở vùng Upstate New York khi cậu vẫn đang là sinh viên….

Từ khóa:

Xem phim Hoi Phap Su Phan 2 2017, Hội Pháp Sư Phần 2 tập 13/13 tập, Hoi Phap Su Phan 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Hội Pháp Sư Phần 2 tập 13/13 tập Thuyết minh, Download Hoi Phap Su Phan 2 tập 13/13 tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.