Hồi Ức Paris

Hồi Ức Paris

Paris Is Us (2019)
Your rating: 0
6.4 7 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Hồi Ức Paris là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Alexandre Schreiber, Grégoire Isvarine, Julia Kouakou, Lou Castel, Margaux Bonin, Marie Mottet, Mathias Minne, Noémie Schmidt, Schemci Lauth, Theo Tagand. Paris Is Us thuộc thể loại Lãng mạn, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Hồi Ức Paris tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Hồi Ức Paris – Paris Is Us (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Được kỳ vọng là một thước phim tâm lý lãng mạn xuất sắc nhưng Paris Is Us không thể đạt được như dự kiến, và bị nhận không ít ý kiến trái chiều từ các chuyên gia. Trên trang imdb, phim chỉ được vẻn vẹn hơn 500 đánh giá với số điểm trung bình chưa đến 5, và thứ bậc trên bảng xếp hạng cũng tụt dốc không phanh từ khi được công chiếu rộng rãi từ ngày 22 tháng 2 năm 2019. Nếu khán giả nào chỉ cần theo dõi một bộ phim lãng mạn kiểu đơn thuần thì thước phim này có thể đáng để xem nhưng nếu khắt khe hơn thì sẽ có nhiều người cảm thấy thất vọng.

Hồi Ức Paris

Phim có tựa đề Hồi Ức Paris, do điện ảnh Pháp sản xuất, một quốc gia nổi tiếng với thể loại lãng mạn kiểu Pháp, được đạo diễn Elisabeth Vogler đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây chỉ là dự án thứ 2 của nữ đạo diễn trẻ tuổi này. Không chỉ vậy, phim không sở hữu bất cứ cái tên nào quá nổi bật, chỉ là dàn diễn viên tầm tầm như: Noémie Schmidt, Grégoire Isvarine, Marie Mottet, Lou Castel, Mathias Minne, Margaux Bonin,…Chính vì vậy mà khán giả không thể đòi hỏi quá cao về thước phim này.

Hồi Ức Paris - Paris Is Us (2019)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu cảm động, lãng mạn giữa cô gái Anna cùng chàng trai Greg. Trong chuyến đi đến Barcelona thì Anna đã gặp sự cố nghiêm trọng, chiếc máy bay cô đi dường như bị khủng bố, và chỉ có may mắn mới giúp cô sống sót. Bỏ lỡ mọi dự kiến từ trước, Anna suy nghĩ nhiều hơn về mối quan hệ với Greg, nếu anh là cô thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Liệu cuối cùng Anna quyết định đi 1 mình hay sẽ giành tình cảm, yêu thương cho Greg.

Từ khóa:

Xem phim Hoi Uc Paris 2019, Hồi Ức Paris tập HD, Paris Is Us Vietsub Thuyết minh, tải phim Hồi Ức Paris tập HD Thuyết minh, Download Hoi Uc Paris tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.