Hơn Cả Giấc Mơ

Beyond the Dream (2020)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Hơn Cả Giấc Mơ là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Bào Khởi Tịnh, Cecilia Choi, Chan Leung Poon, Kenneth Cheung, Lưu Tuấn Khiêm. Beyond the Dream thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Hơn Cả Giấc Mơ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Hơn Cả Giấc Mơ – Beyond the Dream (2020) Vietsub Thuyết minh

Bào Khởi Tịnh là nữ diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hong Kong và TVB, bà có sự nghiệp lẫy lừng và từng tham gia vào nhiều tác phẩm hàng đầu của xứ cảng thơm. Trong thời gian gần đây, bà ít xuất hiện trên màn ảnh nhưng vẫn đồng ý tham gia vào những dự án tâm đắc. Và Beyond the Dream chính là một ví dụ đáng được nhắc đến nhất trong thời gian gần đây, phim ra mắt lần đầu tiên tại Hong Kong vào năm 2020 và nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh với người xem bởi kịch bản nhẹ nhàng, lôi cuốn. Nếu ai yêu thích thể loại tâm lý tình yêu thì đây rõ ràng là tác phẩm đáng để theo dõi.

Hơn Cả Giấc Mơ - Beyond the Dream (2020)

Nội dung phim Hơn Cả Giấc Mơ xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa chàng trai tên Lok và cô bác sĩ tâm lý tên Yan. Chứng bệnh tâm thần phân liệt đã đeo bám Lok trong thời gian dài, anh đang dùng tất cả thời gian của mình để hồi phục và lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Một ngày nọ, anh gặp Yan, cô gái trẻ trung, xinh đẹp và nhanh chóng phải lòng cô. Tuy nhiên, anh không đủ tự tin để nói cho cô ấy biết về căn bệnh của mình nên đã suy nghĩ rất nhiều, và bị tái phát và trở nên ảo tưởng. Nhưng Yan vốn là bác sĩ tâm lý nên cô biết cách để giúp Lok ổn định hơn, cả 2 trải qua mối tình đẹp như giấc mơ.

Từ khóa:

Xem phim Hon Ca Giac Mo 2020, Hơn Cả Giấc Mơ tập HD, Beyond the Dream Vietsub Thuyết minh, tải phim Hơn Cả Giấc Mơ tập HD Thuyết minh, Download Hon Ca Giac Mo tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.