Jack 2014

Jack 2014

Jack (2014)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Jack 2014 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Georg Arms, Ivo Pietzcker, Jacob Matschenz, Luise Heyer, Nele Mueller-Stöfen, Vincent Redetzki. Jack thuộc thể loại Đời Thường, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Jack 2014 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Jack – Jack 2014 Vietsub HD

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cậu bé Jack, 10 tuổi, đang sống cùng mẹ và cậu em trai Manuel, 6 tuổi. Tuy nhiên, mẹ của Jack là người phụ nữ ham chơi bời, và thường xuyên bỏ lại 2 anh em cậu ở nhà một mình để tham gia vào các bữa tiệc, quán bar và không về nhà. Một ngày nọ, khi gia đình 3 người vừa kết thúc buổi đi chơi vui vẻ thì mẹ cậu đã theo người đàn ông khác, và dặn dò Jack dẫn em trai mình về nhà theo đường chỉ dẫn. Mặc dù vẫn còn nhỏ nhưng Jack tự lập rất tốt, cậu lo toàn bộ việc dọn dẹp, nấu ăn và chăm sóc em. Tuy nhiên, trong lúc không để ý thì Jack đã khiến Manuel bị bỏng và phải đưa đi bệnh viện.

Phim Jack - Jack 2014

Sau lần đó, cơ quan chăm sóc và bảo vệ trẻ em điều tra sự việc này, mẹ của Jack đã không hoàn thành nhiệm vụ nuôi dưỡng con cái nên Jack được gửi vào trại nuôi dạy trẻ, còn em trai Manuel vẫn được bà ấy nuôi. Ở trong đây, Jack dễ dàng thích nghi được với môi trường mới nhưng vì thế mà khiến nhiều bạn bè ghét bỏ, trong đó có cậu nhóc “đại ca”. Sau khi bị cậu bạn bắt nạt quá đà, Jack đã lỡ tay đánh ngất cậu ta và trốn khỏi trại, cố gắng tìm về nhà. Tuy nhiên, mẹ cậu lại không có ở nhà và Jack tìm đến nhiều nơi quen thuộc để hỏi. Sau đó, cậu đón em trai Manuel từ một người bạn thân của mẹ mình, cùng cậu bé vượt qua những ngày tháng khó khăn.

Từ khóa:

Xem phim Jack 2014 2014, Jack 2014 tập HD, Jack Vietsub Thuyết minh, tải phim Jack 2014 tập HD Thuyết minh, Download Jack 2014 tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.