Kẻ Đồi Bại

Bạo gian giờ thứ 13 (1977)
Your rating: 0
3 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: Bản đẹp
Kẻ Đồi Bại là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1977, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Hidetoshi Kageyama, Hiroshi Kôno, Ikunosuke Koizumi, Naomi Oka, Rei Okamoto, Tamaki Katsura, Yoshihiko Tabata, Yûdai Ishiyama, Yuri Yamashina. Bạo gian giờ thứ 13 thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Kẻ Đồi Bại tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Kẻ Đồi Bại – Bạo gian giờ thứ 13 vietsub HD

Được chỉ đạo bởi đạo diễn Yasuharu Hasebe, bộ phim ra mắt năm 1977 của điện ảnh Nhật Bản mang tên Kẻ Đồi Bại từng được chiếu ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao dù nó sở hữu không ít những cảnh quay có phần cực đoan, phim vẫn mang tới cho khán giả một cái nhìn sâu sắc về vấn nạn những kẻ bệnh hoạn xuất hiện ngày một nhiều trên đường phố Nhật Bản thời điểm đó.

Kẻ Đồi Bại

Còn có tên gọi khác là Bạo gian giờ thứ 13,  nhân vật chính trong Kẻ Đồi Bại là một gã đàn ông biến thái có biệt danh Đỏ Thắm (Akira Takahashi). Hắn ta là kẻ vô công rỗi nghề và có sở thích mò tới nơi vắng vẻ để cưỡng gian đàn bà. Một ngày nọ, trong lúc đánh bạn với một gã trẻ bán xăng, y rủ tên này cùng thực hiện những phi vụ táo tợn hơn. Tuy nhiên, chúng không ngờ được rằng cũng từ đó mà chúng bị một nhóm đồng tính luyến ái nam săn lùng và cuộc chơi cứ thế đan chéo nhau.

 

Từ khóa:

Xem phim Ke Doi Bai 1977, Kẻ Đồi Bại tập Bản đẹp, Bạo gian giờ thứ 13 Vietsub Thuyết minh, tải phim Kẻ Đồi Bại tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Ke Doi Bai tập Bản đẹp subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.