Kẻ Máu Lạnh

The Guest (2016)
Your rating: 0
6.6 9 votes
Chất lượng: HD
Kẻ Máu Lạnh là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc, Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Cảnh Lạc, Đồng Băng Ngọc, Han Chae Young, Lê Minh, Viên Băng Nghiên. The Guest thuộc thể loại Bí Ẩn, Tâm lý, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Kẻ Máu Lạnh tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Kẻ Máu Lạnh – The Guest (2016) Vietsub Thuyết minh

Nếu khán giả nào yêu thích điện ảnh Hong Kong thì chắc hẳn sẽ biết đến nam diễn viên Lê Minh, một trong tứ đại thiên vương của xứ cảng thơm với giọng hát hay và nét điển trai đầy lạnh lùng. Không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng mà anh còn là diễn viên rất được yêu thích, mặc dù diễn xuất không quá nổi bật nhưng anh từng tham gia vào khá nhiều dự án đình đám. The Guest chính là dự án gần đây nhất của anh, phim được ra mắt vào năm 2016 nhưng không đạt được thành công như mong đợi.

Kẻ Máu Lạnh - The Guest (2016)

Kẻ Máu Lạnh là bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Trung – Hàn, được đầu tư công phu và do đạo diễn Lim Dae Woong đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Lê Minh, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt hàng đầu như: Cảnh Lạc, Han Chae Young, Đồng Băng Ngọc, Viên Băng Nghiên,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Trịnh Khải, một người đàn ông đang rơi vào tình trạng khó khăn nhất cuộc đời khi công ty xảy ra biến cố và anh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Kẻ Máu Lạnh

Trong lúc tuyệt vọng nhất, Trịnh Khải tìm đến rượu để giải quyết buồn phiền, vì quá say nên anh được một người lạ đưa về nhà. Từ ngày hôm đó, người lạ mặt liên tục gọi cho anh và muốn kết bạn. Không lâu sau sự kiện này, giám đốc của Trinh Khải chết một cách bí ẩn và anh chính là nghi phạm lớn nhất. Để giải quyết mọi chuyện, anh thuyết phục vợ rời khỏi Thẩm Quyết để có thể toàn tâm toàn ý điều ra mọi chuyện và kế hoạch của người bí ẩn đó là gì.

Từ khóa:

Xem phim Ke Mau Lanh 2016, Kẻ Máu Lạnh tập HD, The Guest Vietsub Thuyết minh, tải phim Kẻ Máu Lạnh tập HD Thuyết minh, Download Ke Mau Lanh tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.