Kiếp Hổ Giống Rồng

Kiep Ho Giong Rong (2018)
Your rating: 0
6.9 42 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Kiếp Hổ Giống Rồng là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Apo Nattawin Wattanagitiphat, Diana Flipo, James Ma, Jongkesakorn Ekkaphong, Pie Rinrada Kaewbuasai, Sricharoon Maneerat. Kiep Ho Giong Rong thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Kiếp Hổ Giống Rồng tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Kiếp Hổ Giống Rồng – Chart Suer Pun Mungkorn (2018) Vietsub Thuyết minh

Trong làng điện ảnh châu Á thì Thái Lan luôn chiếm được một chỗ đứng vững chắc, nếu trước đây xứ chùa vàng nổi tiếng với hàng loạt dự án điện ảnh chất lượng có tầm ảnh hưởng lớn thì bây giờ xứ Thái lại được mọi người ngưỡng mộ bởi rất nhiều thước phim truyền hình xuất sắc thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Nếu so sánh với Hàn Quốc thì Thái Lan chưa thể bằng nhưng nó lại có một nét độc đáo, bản sắc riêng biệt. Và Chart Suer Pun Mungkorn là một trong số đó, dự án phim rất được chờ đợi trong nửa cuối năm 2018.

Kiếp Hổ Giống Rồng

Phim có tựa đề việt là Kiếp Hổ Giống Rồng, được phát sóng trên kênh Channel 3 vào khung giờ vàng, bắt đầu từ ngày 20 tháng 11 tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần. Ngoài kịch bản được đánh giá cao phim còn sở hữu dàn diễn viên rất chất lượng với những cái tên như: Apo Nattawin Wattanagitiphat, James Ma, Diana Flipo, Sricharoon Maneerat, Jongkesakorn Ekkaphong,…Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của chàng trai Songwad (James Ma), một thanh niên giàu nghị lực và sức mạnh.

Kiếp Hổ Giống Rồng - Chart Suer Pun Mungkorn (2018)

Mọi chuyện tưởng chừng tốt đẹp với Songwad cho đến khi anh bị trường đại học đuổi ngay trước khi tốt nghiệp. Một vấp ngã bất ngờ đã làm thay đổi cuộc đời anh, bỏ học, lang thang tại khu phố người Hoa Yaowarat, bắt đầu giao du với những anh chị trong xã hội. Và rồi anh quyết định làm ăn nhỏ nhưng lại mắc vào mối quan hệ rắc rối với người anh cảnh sát, bắt buộc phải vào sinh ra tử một lần nữa. Cuối cùng, Songwad chọn con đường riêng cho mình, trở thành một con hổ thực sự.

Từ khóa:

Xem phim Kiep Ho Giong Rong 2018, Kiếp Hổ Giống Rồng tập 12/12 Tập, Kiep Ho Giong Rong Vietsub Thuyết minh, tải phim Kiếp Hổ Giống Rồng tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Kiep Ho Giong Rong tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.