Lan Quế Phường 2

Lan Que Phuong 2 (2012)
Your rating: 9
6.8 63 votes
Quốc gia: ,
Thể loại:
Chất lượng: HD
Lan Quế Phường 2 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2012, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong, Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Angelina, Connie, La Lực Uy, Liên Thi Nhã, Monnie, Quan Sở Huy. Lan Que Phuong 2 thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Lan Quế Phường 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Lan Quế Phường 2 – Lan Kwai Fong 2 2012 vietsub HD

Nối tiếp thành công của phần 1 (còn có tên là Lan Quế Phường),Hỷ ái dạ bồ 2 đặt trọng tâm là cuộc sống về đêm của lớp trẻ Hồng Kông hiện đại. Xoay quanh câu chuyện tình yêu và quan niệm tình dục của các đôi tình nhân có số phận khác nhau, đạo diễn muốn truyền tải thông điệp: tình yêu không nên phải gánh chịu những tác động của xã hội, cụ thể hơn là suy nghĩ thực dụng về vật chất và tham vọng của con người.Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp và nổi tiếng xứ cảng: Quan Sở Huy, Liên Thư Nhã, Trần Tĩnh Nghĩa, Lưu Vũ Kỳ…

Lan que phuong 2 Lan Kwai Fong 2 2012

Không chỉ đơn thuần là một bộ phim được gắn mác 18+ mà Lan Quế Phường 2 còn cho thấy những cám dỗ đầy rẫy trước mắt bạn trẻ và những quan niệm thoáng về tình yêu, tình dục của giới trẻ Hồng Kông ngày nay. Tàn cuộc vui rồi, họ mới biết, đâu là ý nghĩa thiết thực, là tình yêu đích thực của đời mình. Bộ phim cũng phần nào cảnh báo giới trẻ về lối sống buông thả, quá dễ dãi và có phần hời hợt.

Lan que phuong 2 Lan Kwai Fong 2 2012

Lan Kwai Fong là một phần của Hồng Kông ngay bên cạnh các quận trung tâm thương mại, và nổi tiếng nhất cho các nhà hàng, câu lạc bộ và quán rượu. Nó đơn giản là nơi để đi nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống về đêm của Hồng Kông. . Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn trẻ. Cuồng say trong tiếng nhạc DJ ở các pub, uống rượu như uống nước, những cuộc vui chơi thâu đêm cùng những mối tình một đêm của lớp trẻ Hồng Kông ở thế kỷ 21…

Từ khóa:

Xem phim Lan Que Phuong 2 2012, Lan Quế Phường 2 tập HD, Lan Que Phuong 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Lan Quế Phường 2 tập HD Thuyết minh, Download Lan Que Phuong 2 tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.