Lằng Nhằng, Yêu Luôn Đi!

My Boy The Series (2021)
Your rating: 0
1 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Lằng Nhằng, Yêu Luôn Đi! là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Great Natat, Nate Thanatcha, Noraset, Pako Athiwat, Tawan Kanachot. My Boy The Series thuộc thể loại Đam mỹ, Tình Bạn, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Lằng Nhằng, Yêu Luôn Đi! tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Lằng Nhằng, Yêu Luôn Đi! – My Boy The Series (2021) Vietsub Thuyết minh

Net Thanachar Paosung sinh ngày 13 tháng 9 năm 1996, nam diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh Thái Lan. Điển trai, sở hữu ngoại hình chuẩn mực và gương mặt nam tính, Thanachar chính thức bước chân vào làng điện ảnh xứ chùa vàng từ năm 2019 và được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Chính vì thế mà anh được đảm nhận vai nam chính trong My Boy The Series, một bộ phim đam mỹ đình đám của đài LINE TV vào tháng 7 tới. Ngoài Net Thanachar, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Tawan Kanachot, Pako Athiwat, Great Natat, Noraset,…Rõ ràng, nếu ai yêu thích thể loại đam mỹ thì đây chắc chắn là tác phẩm đáng để theo dõi.

Lằng Nhằng, Yêu Luôn Đi! - My Boy The Series (2021)

Nội dung Lằng Nhằng, Yêu Luôn Đi! kể về những câu chuyện tình yêu của sinh viên đại học trong câu lạc bộ nhiếp ảnh. Khi bước sang độ tuổi đôi mươi, vấn đề tình yêu và tình dục là điều thất yếu của mỗi người. Còn trong bộ phim này, tình yêu tuổi thanh xuân lãng mạn, rắc rối sẽ được khai thác nhiều nhất. Mặc dù cuộc sống được thiết kế để khác nhau, nhưng trái tim là yếu tố quyết định. Ngoài ra, chuyện trong quá khứ cũng là điều quan trọng quyết định cho hiện tại và tương lai. Nếu quá khứ không trải qua nỗi đau thì tình yêu sẽ không phức tạp. Nhưng quá khứ không thể quyết định tất cả.

Từ khóa:

Xem phim Lang Nhang, Yeu Luon Di! 2021, Lằng Nhằng, Yêu Luôn Đi! tập 12/12 Tập, My Boy The Series Vietsub Thuyết minh, tải phim Lằng Nhằng, Yêu Luôn Đi! tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Lang Nhang, Yeu Luon Di! tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.