Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Go Ahead (2020)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 19
Lấy Danh Nghĩa Người Nhà là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Đàm Tùng Vận, Hà Thụy Hiền, Tôn Y, Tống Uy Long, Trương Tân Thành. Go Ahead thuộc thể loại Gia đình, Tâm lý, Tình Bạn. Mời các bạn đón xem Lấy Danh Nghĩa Người Nhà tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà – Go Ahead (2020) Vietsub Thuyết minh

Đàm Tùng Vận đã 30 tuổi nhưng cô vẫn cho thấy sự trẻ trung và đáng yêu hết mực, vào bất cứ vai diễn nào thì cô vẫn tạo nên sự lôi cuốn, thích thú cho người xem. Năm 2020, người đẹp họ Đàm có 3 dự án mới rất đáng chờ đợi, và Go Ahead sẽ công phá thị trường hoa ngữ vào mùa hè này. Hiện tại, Ngoại Bát Hành của cô đảm nhận nữ chính đang nhận được đánh giá tích cực của khán giả, và đây chắc chắn sẽ là tác phẩm nối tiếng đầy hứa hẹn, giúp Vận Vận giữ vững vị trí top đầu trong thời gian tới.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Phim có tên tiếng việt là Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Đinh Tử Quang đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Tùng Vận, dự án còn quy tụ nhiều diễn viên chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Tống Uy Long, Trương Tân Thành, Tôn Y, Hà Thụy Hiền,…Trong đó, nam thần 21 tuổi họ Tống tiếp tục được hợp tác với đạo diễn Đinh, tuy trẻ hơn nữ chính gần 10 tuổi nhưng cả hai vẫn được đánh giá là khá đẹp đôi.

Phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà - Go Ahead

Nội dung phim xoay quanh ba anh em thanh mai trúc mã Lý Tiêm Tiêm, Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu. Mặc dù không cùng huyết thống nhưng họ cùng nhau trưởng thành, trải qua mọi khó khăn và luôn cố gắng vượt lên mọi trở ngại. Chính vì có sự dìu dắt và ủng hộ của người bên cạnh mà cả 3 đều tìm thấy cho mình ánh sáng của tương lai. Tuy nhiên, quá khứ đau khổ không buông tha cho ba anh em, họ phải lựa chọn giữa gia đình hiện tại và cha mẹ đã bỏ rơi họ từ nhỏ.

Từ khóa:

Xem phim Lay Danh Nghia Nguoi Nha 2020, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà tập Tập 19, Go Ahead Vietsub Thuyết minh, tải phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà tập Tập 19 Thuyết minh, Download Lay Danh Nghia Nguoi Nha tập Tập 19 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.