Livescream (Movie)

Livescream Vivamax (2022)
Your rating: 0
3 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD-Vietsub
Livescream (Movie) là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Philippin với sự tham gia của các diễn viên Bob Jbeili, Elijah Canlas, Katrina Dovey, Phoebe Walker. Livescream Vivamax thuộc thể loại Kinh Dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Livescream (Movie) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Livescream Vivamax – Livescream (2022) Vietsub

Elijah Canlas sinh ngày 16 tháng 8 năm 2000, là một diễn viên, rapper và ca sĩ người Philippines. Anh thei học nghệ thuật sân khấu tại trường trung học nghệ thuật Philippine (PHSA), và thực hiện bộ phim đầu tiên “Sundalong Kanin” (2014). Với bộ phim “Sundalong Kanin”, anh đã giành giải nam diễn viên phim độc lập triển vọng nhất cùng với các diễn viên chính khác của bộ phim tại Liên hoan phim Inding-Indie (2015) ở Metro Manila, Philippines. Mới đây, anh đảm nhận vai nam chính trong Livescream Vivamax, một bộ phim thuộc thể loại kinh dị tâm lý của vivamax.

Livescream (Movie) - Livescream Vivamax (2022)

Nội dung phim Livescream (Movie) xoay quanh một chàng trai trẻ và câu chuyện đáng sợ mà cậu ta phải đối mặt. Là một kẻ chơi khăm, luôn đặt người khác vào trạng thái nguy hiểm nhưng cậu ta lại bỗng dưng thấy mình bị mắc kẹt trong một căn phòng tối. Mọi thứ trở nên đẫm máu khi một nhân vật đeo mặt nạ hướng dẫn cậu cách sử dụng bức tường tra tấn nếu không những người thân yêu của anh sẽ phải chịu đau khổ. Từ đây, mở ra những phân đoạn khủng khiếp.

Từ khóa:

Xem phim Livescream (Movie) 2022, Livescream (Movie) tập HD-Vietsub, Livescream Vivamax Vietsub Thuyết minh, tải phim Livescream (Movie) tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Livescream (Movie) tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.