Lò Nung

The Furnace (2021)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Lò Nung là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Úc với sự tham gia của các diễn viên Ahmed Malek, Andrew Hale, Baykali Ganambarr, David Wenham, Kaushik Das, Noah Skape. The Furnace thuộc thể loại Lịch sử, Tâm lý, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Lò Nung tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Lò Nung – The Furnace (2021) Vietsub Thuyết minh

Biên kịch kiêm đạo diễn Roderick MacKay tình cờ gặp Ahmed Malek, một diễn viên được đánh giá cao đến từ Ai Cập, khi tìm kiếm trên mạng về các diễn viên Trung Đông. Anh tình cờ xem một bộ phim truyền hình dài tập của Ai Cập mà Malek đóng vai chính. Ngay lập tức, anh rất ấn tượng với lối diễn xuất cả Ahmed Malek và mời anh đảm nhận vai nam chính trong tác phẩm The Furnace. Sau đó, đã có sự thống nhất giữa 2 người, dự án nhanh chóng được triển khai. Ngoài Malek, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Baykali Ganambarr, Kaushik Das, Noah Skape, Andrew Hale, David Wenham,…

Lò Nung - The Furnace (2021)

Tác phẩm có tựa đề việt là Lò Nung, thuộc thể loại tâm lý lịch sử, được đạo diễn Roderick MacKay trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Bộ phim kể về người Afghanistan trẻ tuổi Hanif Gilal Abdullah, anh làm việc với Jundah, quản đốc đạo Sikh tốt bụng. Họ đã cùng nhau hình thành một mối quan hệ chặt chẽ với Woorak và bộ tộc của anh ấy, thậm chí còn giao tiếp bằng tiếng thổ dân. Một ngày nọ, một kẻ định cư phân biệt chủng tộc đã bắn chết Judah, và Hanif tình cờ tìm thấy xác của người đàn ông Trung Quốc bị thảm sát cùng với Mal Riley. Mal mang theo những thỏi vàng bị đánh cắp, mặc dù anh ta không thể làm gì với chúng vì chúng được đóng dấu bằng một chiếc vương miện để nhận dạng, anh ta đã mang chúng đến một lò nung để xóa dấu vết và cải tạo chúng.

Từ khóa:

Xem phim Lo Nung 2021, Lò Nung tập HD, The Furnace Vietsub Thuyết minh, tải phim Lò Nung tập HD Thuyết minh, Download Lo Nung tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.