Lời Nguyền Số Mệnh Phần 1

Lời Nguyền Số Mệnh Phần 1

Cursed Season 1 (2020)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Lời Nguyền Số Mệnh Phần 1 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Devon Terrell, Gustaf Skarsgård, Katherine Langford, Sebastian Armesto, Shalom Brune-Franklin. Cursed Season 1 thuộc thể loại Lịch sử, Phiêu lưu, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Lời Nguyền Số Mệnh Phần 1 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Lời Nguyền Số Mệnh Phần 1 – Cursed Season 1 (2020) Vietsub

Được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Frank Miller, Cursed Season 1 nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ phía khán giả và đội ngũ sản xuất. Tuy nhiên, khi được phát hành trên netflix vào ngày 17 tháng 7 năm 2020, nó đã nhanh chóng nhận những ý kiến trái chiều với số điểm tương đối thấp. Chắc chắn là cặp đôi đạo diễn Frank Miller và Tom Wheeler cần cải thiện rất nhiều ở những mùa tiếp theo nếu muốn tác phẩm được khán giả đón nhận nhiệt thành.

Lời Nguyền Số Mệnh Phần 1 - Cursed Season 1

Phim có tựa đề việt là Lời Nguyền Số Mệnh Phần 1, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Katherine Langford, Devon Terrell, Gustaf Skarsgård, Sebastian Armesto, Shalom Brune-Franklin,…Nội dung phim xoay quanh người phụ nữ anh hùng Nimue. Sau cái chết của mẹ, cô tìm thấy một đối tác bất ngờ, đó là người lính đánh thuê trẻ tuổi, họ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ tìm kiếm Merlin và giao lại một thanh kiếm cổ. Trong suốt hành trình của mình, Nimue sẽ trở thành một biểu tượng của lòng dũng cảm và nổi loạn chống lại Red Paladins đáng sợ.

Từ khóa:

Xem phim Loi Nguyen So Menh Phan 1 2020, Lời Nguyền Số Mệnh Phần 1 tập 10/10 Tập, Cursed Season 1 Vietsub Thuyết minh, tải phim Lời Nguyền Số Mệnh Phần 1 tập 10/10 Tập Thuyết minh, Download Loi Nguyen So Menh Phan 1 tập 10/10 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.