Lời Tiên Tri Tử Thần

Lời Tiên Tri Tử Thần

Loi Tien Tri Tu Than (2016)
Your rating: 0
5.3 4 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Lời Tiên Tri Tử Thần là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Kirby Bliss Blanton, Nathan Kress, Ryan Higa, Virginia Gardner. Loi Tien Tri Tu Than thuộc thể loại Phim kinh dị. Mời các bạn đón xem Lời Tiên Tri Tử Thần tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Lời Tiên Tri Tử Thần – Tell Me How I Die 2016 Vietsub HD

Là bộ phim kịnh dị rất hấp dẫn được dựa trên câu chuyện và viết kịch bản bởi James Hibber, vai trò đạo diễn thuộc về D.J. Viola – một người từng khá thành công qua nhiều tựa phim truyền hình của Mỹ, Lời Tiên Tri Tử Thần mang tới cho người xem nhiều sự mới mẻ, kịch tính từ việc lấy cảm hứng từ tựa phim rất ăn khách Final Destination ra mắt trước đó nhưng nó có nhiều điểm riêng của mình để khiến khán giả có thể thấy được cái chết vẫn sẽ đến như những gì báo trước theo cách riêng của nó.

Xem Phim Lời Tiên Tri Tử Thần

Trong phim Lời Tiên Tri Tử Thần, khi một nhóm các sinh viên đại học tham gia trong một buổi thử nghiệm thuốc lâm sàng , tác dụng phụ không mong muốn của thuốc thử nghiệm cho họ thấy trước những điều thực sự đáng sợ rằng họ sẽ chết … mà mọi thứ lại đang dần bắt đầu trở thành sự thật. Khi họ tranh giành nhau để thoát khỏi số phận của họ, họ phát hiện ra rằng kẻ giết người là một trong số họ và chia sẻ khả năng nhìn thấy tương lai – người đã luôn vượt qua những nỗ lực của họ để tồn tại và đi trước một bước.

Lời Tiên Tri Tử Thần

Như trong Final Destination, một nhân vật trong phim có thể nhìn thấy được tương lai, nhưng trong Lời Tiên Tri Tử Thần nó không phải là vì sự siêu nhiên mà vì một số thuốc đó vẫn đang được thử nghiệm. Đương nhiên, bởi vì nó là một bộ phim kinh dị, vì thế các nhân vật dần bị chết theo những cách riêng khủng khiếp nhất. Sau khi họ biết đó là sự thật những gì họ đang trải qua họ tất nhiên cố gắng để đối phó với nó và giống như trong Final Destination, cố gắng chống lại cái chết nhưng rồi cũng phải đón nhận nó theo cách không mong muốn.

Xem Phim Lời Tiên Tri Tử Thần

Liệu rằng có còn ai trong số nhóm kia còn sống sót và những cái chết đến với họ theo những cách ra sao, lời tiên tri đó khủng khiếp như thế nào, chúng ta cùng theo dõi.

Từ khóa:

Xem phim Loi Tien Tri Tu Than 2016, Lời Tiên Tri Tử Thần tập HD, Loi Tien Tri Tu Than Vietsub Thuyết minh, tải phim Lời Tiên Tri Tử Thần tập HD Thuyết minh, Download Loi Tien Tri Tu Than tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.