Lớp Học Thêm Hư Hỏng

Bad Class (2015)
Your rating: 10
6.6 193 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Lớp Học Thêm Hư Hỏng là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Han Bit, Jung Neom-chyeo, Kim Bo-hyun, Yoon Sul-hee. Bad Class thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Lớp Học Thêm Hư Hỏng tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Lớp Học Thêm Hư Hỏng – Bad Class (2015) vietsub HD

Được đầu tư khá công phu cả về nội dung cho tới diễn viên với thời lượng lên tới 106 phút – con số rất ít thấy cho những bộ phim 18+ kinh phí thấp của điện ảnh Hàn Quốc, Lớp Học Thêm Hư Hỏng không chỉ mang đến cho người xem những cảnh quay nóng bỏng đầy sự táo bạo mà còn là một cốt truyện rất hấp dẫn xoay quanh tình yêu và gia đình. Được chỉ đạo bởi cái tên khá có tiếng với những tác phẩm “dành cho người lớn” tại xứ sở Kim Chi – Han Dong-ho, vai nữ chính trong phim được giao cho nữ diễn viên xinh đẹp Yoon Sul-hee.

Lớp Học Thêm Hư Hỏng

Nội dung của phim Lớp Học Thêm Hư Hỏng xoay quanh một nữ sinh tên là Ji-eun (Han Bit),  cô nàng có ấn tượng xấu về đàn ông bởi quá khứ cực kỳ tồi tệ với những đêm lạm dụng tình dục của người cha dượng thú tính. Để giúp con gái mình dần dần giống như những cô gái khác, mẹ của cô, Hyeon-ah (Yoon Sul-hee) đã thuyết phục cô tham gia một khóa học thêm âm nhạc từ một nam sinh viên đến từ trường nghệ thuật tên là Jeong-woo.

Lớp Học Thêm Hư Hỏng

Trong quá trình tiếp xúc, Jeong-woo đã rất ngạc nhiên vì Ji-eun luôn tỏ ra lạnh lùng đối với anh nhưng cùng lúc đó, có sự căng thẳng giữa hai người. Trong khi đó, Hyeon-ah, người đang sợ điều gì đó có thể xảy ra giữa hai người, đã gọi Jeong-woo để nói chuyện riêng và gợi ý điều gì đó nhưng trớ trêu thay khi anh ta lại chủ động thổ lộ tình cảm của mình với chính Hyeon-ah. Sự chênh lệch tuổi tác đã không thể chiến thắng được “dục vọng” và để rồi cả 2 đắm chìm vào một mối quan hệ không thích hợp và Ji-eun đã quyết định sẽ làm cho mẹ của cô ngạc nhiên.

Từ khóa:

Xem phim Lop Hoc Them Hu Hong 2015, Lớp Học Thêm Hư Hỏng tập HD, Bad Class Vietsub Thuyết minh, tải phim Lớp Học Thêm Hư Hỏng tập HD Thuyết minh, Download Lop Hoc Them Hu Hong tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.