Lửa hận Naka

Plerng Naka (2019)
Your rating: 0
6.8 15 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Tập 12
Lửa hận Naka là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Athichart Chumnanon, Boat Tara Tipa, Boy Pakorn, Kob Songsit, Preem Ranida, Rachapal Yardthip. Plerng Naka thuộc thể loại Bí Ẩn, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Lửa hận Naka tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Lửa hận Naka – Plerng Naka (2019) Vietsub Thuyết minh

Paajaew Yuthana Lorphanpaibul là đạo diễn kỳ cựu của làng điện ảnh Thái Lan, ông có công lao to lớn trong quá trình phát triển dòng phim truyền hình xứ chùa vàng. Không chỉ đưa nhiều ngôi sao vươn tầm hạng A mà ông còn đứng sau hàng loạt dư án đình đám trong nhiều năm qua. Và Plerng Naka là dự án duy nhất trong năm 2019 của ông được ra mắt cho đến nay, phim được phát sóng trên kênh CH3 từ ngày 8 tháng 5 năm 2019 và hiện tại vẫn đang chiếm một vị trí chủ chốt của đài.

Lửa hận Naka - Plerng Naka (2019)

Phim có tựa đề Việt là Lửa hận Naka, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Boy Pakorn, Preem Ranida, Athichart Chumnanon, Rachapal Yardthip, Boat Tara Tipa, Kob Songsit,…Trong đó, đáng chú ý là nam thần điển trai Boy Pakorn, anh tuy không tham gia vào nhiều dự án phim nhưng lại rất được khán giả yêu thích.

Lửa hận Naka

Nội dung phim kể về câu chuyện của hai anh em Singhanakrat và Gumpakrat, được sinh ra trong dòng họ rắn và sở hữu những phẩm chất đặc biệt nhưng định mệnh trái ngang lại sắp đặt cho họ cùng yêu một người phụ nữ. Tình yêu và thù hận của chỉ cách nhau bằng một bức tường vô hình, nếu không thể kiểm soát được bản thân thì thứ tình yêu cao quý trở nên đáng sợ và nó lại xảy ra trong trường hợp này. Hai người đem thù hận đến kiếp sau và gây nên những câu chuyện bi thương.

Từ khóa:

Xem phim Lua han Naka 2019, Lửa hận Naka tập Tập 12, Plerng Naka Vietsub Thuyết minh, tải phim Lửa hận Naka tập Tập 12 Thuyết minh, Download Lua han Naka tập Tập 12 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.