Lương Sinh Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

Luong Sinh Lieu Chung Ta Co The Ngung Dau Thuong (2018)
Your rating: 0
8 105 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (70/70 Tập)
Lương Sinh Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Chung Hán Lương, Mã Thiên Vũ, Tôn Di. Luong Sinh Lieu Chung Ta Co The Ngung Dau Thuong thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Lương Sinh Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Lương Sinh Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương – Cool, We Can Not Sad 2018 Vietsub Thuyết minh HD

Hiện nay, dòng phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng đang phát triển mạnh mẽ với hàng loạt những bộ phim được sản xuất dựa trên những bộ tiểu thuyết nhiều người yêu mến. Trong số đó, Trung Quốc là nơi tung ra nhiều dự án như vậy nhất, mới nhất đây là bộ phim mang tên Lương Sinh Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương với tựa đề tiếng anh là Cool, We Can Not Sad được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên từng làm điên đảo nhiều bạn đọc.

Lương Sinh Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương - Cool, We Can Not Sad 2017

Bộ tiểu thuyết cùng tên này được nhà sản xuất nhắm đến từ khá lâu nhưng đến nửa cuối năm 2016 mới chính thức bắt đầu khởi động dự án với sự kỳ vọng cực lớn khi phim hội tụ dàn diễn viên được đánh giá rất cao với những cái tên như Chung Hán Lương, Tôn Di, Mã Thiên Vũ,…đây sẽ là một đối thủ đáng gờm của nhiều dự án bom tấn trong năm nay, đồng thời là bộ phim rất đáng để xem với những khán giả yêu dòng phim chuyển thể cũng như phim tâm lý tình cảm.

Xem phim Lương Sinh Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương - Cool, We Can Not Sad 2017

Nội dung phim Lương Sinh Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương xoay quanh 2 anh em ruột thịt Khương Sinh do Tôn Di thủ vai và Lương Sinh do Mã Thiên Vũ đóng. Từ nhỏ, tình cảm của 2 người đã rất khăn khít, gắn bó, cứ vậy họ lớn lên trong điều kiện không mấy được tốt nhưng vẫn luôn giữ cho mình sự lạc quan, yêu đời, ngôi nhà nhỏ lúc nào cũng có được tiếng cười. Nhưng biến cố đến với 2 người khi Lương Sinh đột nhiên mất tích, Khương Sinh quên ăn quên ngủ để đi tìm kiếm anh trai mình.

Lương Sinh Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

May nắm thay, trong lúc khó khăn nhất Khương Sinh luôn có Trình Thiên Hựu bên cạnh giúp đỡ, chăm sóc. Thiên Hựu lâu nay mến mộ Khương Sinh, đem lòng yêu cô gái hết sức bình thường này sâu sắc. Không lâu sau, Lương Sinh trở về với tư cách là thân phận mới, anh lại chính là em họ của Thiên Hữu, mối quan hệ bỗng dưng trở nên phức tạp khiến mọi chuyện rối tung cả lên. Bộ phim xoáy sâu vào tâm lý từng nhân vật, đề cao tính nhân văn, tình yêu thương giữa những mối quan hệ thân thiết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Luong Sinh Lieu Chung Ta Co The Ngung Dau Thuong 2018, Lương Sinh Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương tập 70/70 Tập, Luong Sinh Lieu Chung Ta Co The Ngung Dau Thuong Vietsub Thuyết minh, tải phim Lương Sinh Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương tập 70/70 Tập Thuyết minh, Download Luong Sinh Lieu Chung Ta Co The Ngung Dau Thuong tập 70/70 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.