Mái Tóc Bí Ẩn

Pom Arthun (2020)
Your rating: 0
8.7 9 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Mái Tóc Bí Ẩn là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên First Ekkaphong, Masu Junyangdikul, Namfon Patcharin, Namtarn Pichukkana, Preem Ranida. Pom Arthun thuộc thể loại Kinh Dị, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Mái Tóc Bí Ẩn tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Mái Tóc Bí Ẩn – Pom Arthun (2020) Vietsub Thuyết minh

Trong thời gian gần đây, điện ảnh Thái Lan có sự phát triển vượt bậc, mặc dù không còn những thước phim điện ảnh võ thuật hành động nhưng dòng phim truyền hình nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả châu lục, đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Mới đây, rất nhiều dự án đình đám được tung trailer, nhưng mọi người không để ý rằng thước phim Pom Arthun vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của nó sau khi được phát sóng từ ngày 13 tháng 1 năm 2020.

Mái Tóc Bí Ẩn

Tác phẩm có tựa đề việt là Mái Tóc Bí Ẩn, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Masu Junyangdikul, Preem Ranida, Namtarn Pichukkana, First Ekkaphong, Namfon Patcharin,…Trong đó, cái tên đáng chú ý nhất chính là người đẹp tài năng Preem Ranida, cô đang thuộc quyền quản lý của đài CH3. Nội dung phim xoay quanh một bộ tóc giả nữ đẹp nhưng mang đến sự chết chóc và đáng sợ.

Phim Pom Arthun (2020)

Câu chuyện bắt đầu từ chàng trai tên Kawin, anh trở về Thái Lan quản lý công ty sản xuất tóc giả của người cha quá cố. Để vực dậy công ty, anh cố gắng tìm kiếm tài liệu và chiếc lược, sau đó được giới thiệu với người mẫu tóc Gaysinee, cô sở hữu mái tóc dài mượt mà ít ai có. Kawin mặc dù rất muốn mua bộ tóc đó nhưng bị cô từ chối thẳng thừng và từ đó hai người không còn gặp lại nhau. Sau nhiều năm, công ty của anh phát triển mạnh mẽ, nhưng Kawin không thể quên Gaysinee và mái tóc của cô.

Từ khóa:

Xem phim Mai Toc Bi An 2020, Mái Tóc Bí Ẩn tập 15/15 Tập, Pom Arthun Vietsub Thuyết minh, tải phim Mái Tóc Bí Ẩn tập 15/15 Tập Thuyết minh, Download Mai Toc Bi An tập 15/15 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.