Mang Em Đến Bên Anh

Mang Em Đến Bên Anh

I Carry You With Me (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Mang Em Đến Bên Anh là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Ángeles Cruz, Arcelia Ramírez, Armando Espitia, Christian Vázquez, Michelle González, Michelle Rodriguez. I Carry You With Me thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Mang Em Đến Bên Anh tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Mang Em Đến Bên Anh – I Carry You With Me (2020) Vietsub Thuyết minh

Heidi Ewing là nữ đạo diễn tài năng người Mỹ, cô có phong cách làm phim rất đặc trưng và mang đến nhiều cảm xúc kỳ lạ cho người xem. Mặc dù không phải gương mặt đình đám trong làng điện ảnh Âu Mỹ, nhưng Ewing vẫn biết cách để lại dấu ấn và từng đứng sau thành công của một số tác phẩm. I Carry You With Me chính là dự án mới nhất mà cô trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một bộ phim điện ảnh được hợp tác giữa Mexico và Mỹ, khai thác đề tài tình yêu đồng giới. Sau khi được giới thiệu tại Liên Hoan Phim vào đầu năm 2020 thì tác phẩm đã nhận được 2 giải thưởng quý giá.

Mang Em Đến Bên Anh - I Carry You With Me (2020)

Phim có tựa đề việt là Mang Em Đến Bên Anh, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Armando Espitia, Christian Vázquez, Michelle Rodríguez, Ángeles Cruz, Arcelia Ramírez, Michelle González,…Tác phẩm được công chiếu tại rạp từ tháng 6 năm 2021 và nhận nhiều lời khen từ phía khán giả, một phong cách làm phim rất cuốn hút và mang đến nhiều điều thú vị. Bộ phim không mang lại cảm giác tự nhiên nhưng lại làm quá tốt câu chuyện tình đam mỹ đầy cảm động.

Từ khóa:

Xem phim Mang Em Den Ben Anh 2021, Mang Em Đến Bên Anh tập HD, I Carry You With Me Vietsub Thuyết minh, tải phim Mang Em Đến Bên Anh tập HD Thuyết minh, Download Mang Em Den Ben Anh tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.