Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao

Tawan Arb Dao (2020)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)
Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Chiranan Manochaem, Grace Patsita, Great Sapol, Kem Hussawee, Mhoo Pusana, Thisa Varitthisa. Tawan Arb Dao thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Kem Hussawee chính thức hoạt động nghệ thuật từ năm 2016 và hiện tại mới 22 tuổi, một cái tên đầy tiềm năng của Thái Lan. 2 năm sau, anh bắt đầu tìm được chỗ đứng tại thị trường điện ảnh xứ chùa vàng và được đài CH7 ký hợp đồng. Sau nhiều diễn khá tốt thì thành quả của sự lỗ lực đó chính chính là vai nam chính trong dự án mới của đài mang tên Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao, tác phẩm sẽ chính thức được lên sóng từ ngày 26 tháng 3 năm 2020 vào khung giờ vàng trên CH7.

Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao - Tawan Arb Dao

Tawan Arb Dao thuộc thể loại tâm lý tình yêu. Ngoài Kem, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Thisa Varitthisa, Chiranan Manochaem, Great Sapol, Grace Patsita, Mhoo Pusana,…Trong đó, nữ chính do người đẹp 28 tuổi Thisa thủ vai, đây cũng chính là lần đầu tiên 2 người đóng chung, được kỳ vọng sẽ tạo nên một cặp đôi hoàn hảo của xứ Thái trong tương lai không xa.

Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao

Siwakorn và Siwath là anh em song sinh nhưng Siwath bị chết một cách bí ẩn và Siwakorn muốn đòi lại công lý cho em mình. Điển trai, thông minh và tài năng, nhưng Siwakorn chưa bao giờ cảm thấy vui khi cái chết của em trai. Chính vì vậy mà anh quyết định cải trang thành Siwath để tiếp cận người tình lớn tuổi của em mình là Chorprae. Sau khi lừa được cô ấy, Siwa bắt đầu tìm hiểu những bí mật mà Chor đang che giấu mặc sự ngăn cản của Daopradub.

Từ khóa:

Xem phim Mat Troi Dam Minh Trong Sao 2020, Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao tập 18/18 Tập, Tawan Arb Dao Vietsub Thuyết minh, tải phim Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao tập 18/18 Tập Thuyết minh, Download Mat Troi Dam Minh Trong Sao tập 18/18 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.