Máu Của Zeus

Máu Của Zeus

Blood Of Zeus (2020)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (8/8 Tập)
Máu Của Zeus là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Chris Diamantopoulos, Claudia Christian, Derek Phillips, Elias Toufexis, Jason O'Mara, Jessica Henwick, Mamie Gummer, Melina Kanakaredes. Blood Of Zeus thuộc thể loại Hoạt hình, Thần thoại. Mời các bạn đón xem Máu Của Zeus tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Máu của Zeus – Blood Of Zeus (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ phim Máu của Zeus được lấy bối cảnh trong thế giới thần thoại Hy Lạp , phim xoay quanh về nam nhân vật chính Heron, anh chính là con trai á thần của thần Zeus , trong cuộc đời của mình anh luôn cố gắng cứu Olympus và Trái đất . Mặc dù bản thân Heron là một nhân vật được tạo ra cho chương trình, sự tồn tại của những á thần như vậy được sinh ra từ sự kết hợp giữa một vị thần và một con người được ngụ ý là phổ biến trong thần thoại gốc.

Câu chuyện trong phim Máu của Zeus “lạc vào lịch sử” chứ không phải được truyền lại với điển tích thần thoại Hy Lạp hiện tại của chúng ta. Chương trình tính năng vị thần , những người khổng lồ , automata , và gắn kết huyền thoại từ những câu chuyện gốc. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Mau Cua Zeus 2020, Máu Của Zeus tập 8/8 Tập, Blood Of Zeus Vietsub Thuyết minh, tải phim Máu Của Zeus tập 8/8 Tập Thuyết minh, Download Mau Cua Zeus tập 8/8 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.