Mùa Hè Bí Ẩn

Mua He Bi An (2014)
Your rating: 0
9 3 votes
Thể loại:
Chất lượng: HD
Mùa Hè Bí Ẩn là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan, Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Châu Ấu Đình, Đới Lập Nhân, Giả Tịnh Văn, Hoàng Viễn, Quách Thái Khiết, Từ Nhược Tuyên. Mua He Bi An thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Mùa Hè Bí Ẩn tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Mùa Hè Bí Ẩn – Sex Appeal (2014) Vietsub HD

Bắt đầu đóng phim từ năm 1991, Vương Duy Minh chuyển sang sản xuất phim vào năm 2009, bộ phim đã gây được nhiều sự chú ý đối với giới phê bình và nó nhận được nhiều lời khen có cánh, tuy nhiên bất ngờ hơn là vào năm 2014, anh bắt đầu theo nghiệp đạo diễn với bộ phim đầu tay mang tên Mùa Hè Bí Ẩn. Điều đáng chú ý là ngoài một cốt truyện được đánh giá cao thì phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất tên tuổi như Từ Nhược Tuyên, Giả Tịnh Văn, Quách Thái Khiết… có thể nói phim Đài rất giỏi trong việc truyền tải những câu chuyện tình yêu, những thông điệp cuộc sống một cách đầy khéo léo cũng như rất sâu sắc và Sex Appeal cũng không phải là một ngoại lệ.

 

Mùa Hè Bí Ẩn

Nội dung của phim Mùa Hè Bí Ẩn xoay quanh một cô gái 22 tuổi tên là Bạch Bạch vốn mồ côi cha từ nhỏ nên có tính tự lập khá cao, cô đến một thị trấn nhỏ của Đài Loan để theo học bằng thạc sĩ âm nhạc. Cô nhanh chóng bị cuốn vào một mối quan hệ kỳ lạ với giáo viên của mình là giáo sư Lí, từ đó cô dần dần bị trở thành một người bị phụ thuộc khi ông ta đã lợi dụng quyền lực của giáo viên trong tay mình để tạo nên một mối quan hệ đầy trói buộc giữa thầy và trò, lôi kéo Bạch vào câu chuyện tình đầy sai trái này.

Phim Mùa Hè Bí Ẩn

Một đêm, bạn của Bạch là Mộc Hồng, một chàng trai ít hơn cô 4 tuổi nhưng lại có tình cảm rất chân thành với cô đã nói với cô ấy cảm giác của mình và cố gắng hôn cô ấy. Sự đàm tiếu của cả trường về mối tình thầy trò đã khiến cho Bạch rơi vào suy sụp, vì thế đêm đó Bạch đã cố tự tử nhưng bất thành. Tuy nhiên, từ lúc này mọi thứ mới bắt đầu được mở ra đối với Bạch.

Mùa Hè Bí Ẩn

Chẩn đoán rối loạn căng thẳng sau chấn thương của Bạch làm cho Vương, một giáo viên của trường đại học, quyết định giúp đỡ Bạch. Người bạn cũ của Vương tên là Phương, vốn là một người luật sư khét tiếng quyết định tham gia vào vụ việc. Trong khi toàn bộ trường đại học đang biết về chuyện của Lý để rồi không chấp nhận Lý, chính Bạch cũng bối rối và không chắc Lý đã làm sai điều gì. Nhưng Vương và Phương đã lên kế hoạch để tìm được được công lý cho cô ấy. Liệu rằng họ có thể giúp Bạch trở lại cuộc sống bìn thường cũng như vạch được mặt thật của giáo sư Lý.

Từ khóa:

Xem phim Mua He Bi An 2014, Mùa Hè Bí Ẩn tập HD, Mua He Bi An Vietsub Thuyết minh, tải phim Mùa Hè Bí Ẩn tập HD Thuyết minh, Download Mua He Bi An tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.