Mùi Hoa Tiêu

Fagara (2020)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD-Vietsub
Mùi Hoa Tiêu là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Chung Trấn Đào, Lại Nhã Nghiên, Lưu Đức Hoa, Lý Hiểu Phong, Nhậm Hiền Tề, Trịnh Tú Văn. Fagara thuộc thể loại Gia đình, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Mùi Hoa Tiêu tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Mùi Hoa Tiêu – Fagara (2020) Vietsub Thuyết minh

Mặc dù đã 58 tuổi nhưng Lưu Đức Hoa vẫn rất tích cực tham gia vào làng giải trí, không chỉ biểu diễn sâu khấu mà anh còn thường xuyên góp mặt trong các dự án điện ảnh mới của xứ cảng thơm. Fagara chính là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, tuy chỉ xuất hiện với vai trò khách mời nhưng sự hiện diện của tài tử họ Lưu đã khích lệ rất nhiều cho đoàn làm phim, đồng thời tạo nên sự thú vị cho khán giả. Nếu ai yêu thích thể loại tâm lý gia đình thì đây chắc chắn là tác phẩm đáng để theo dõi.

Mùi Hoa Tiêu - Fagara

Phim có tựa đề là Mùi Hoa Tiêu, do đạo diễn Mạch Hy Nhân đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý của điện ảnh Hong Kong như: Trịnh Tú Văn, Lại Nhã Nghiên, Lý Hiểu Phong, Chung Trấn Đào, Nhậm Hiền Tề,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và những câu chuyện đời thường của 3 cô con gái đáng quý sau khi ông Lượng đột ngột qua đời.

Mùi Hoa Tiêu

Đầu tiên là con gái cả Hạ Như Thụ, cô là người duy nhất bên cạnh chăm sóc và bầu bạn cùng ông trong suốt khoảng thời gian cuối đời. Một hôm, cô nghe tin ông mất đã rất sốc nhưng cố gắng bình tĩnh để lo hậu sự cho cha. Ngay sau đó, 2 người em gái cùng cha khác mẹ là Như Chi và Như Quả cũng nhanh chóng trở về dự lễ tang của ông. Mặc dù mới là những lần đầu tiên gặp mặt nhau nhưng họ đã rất thân thiết và gắn kết. Những ngày ít ỏi được bên cạnh nhau, cùng lo hậu sự cho cha đã giúp 3 chị em hiểu hơn về cha của mình.

Từ khóa:

Xem phim Mui Hoa Tieu 2020, Mùi Hoa Tiêu tập HD-Vietsub, Fagara Vietsub Thuyết minh, tải phim Mùi Hoa Tiêu tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Mui Hoa Tieu tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.