Nam Thần Số Một

Campus Ace (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Nam Thần Số Một là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Barbie Zhang, Bi Shao Yan, Yang Tao, Zeng Xue Yao. Campus Ace thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Nam Thần Số Một tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Nam Thần Số Một – Campus Ace (2022) Vietsub Thuyết minh

Tựa đề của Campus Ace là một bộ phim truyền hình ngắn cải biên truyện tranh, nhưng chỉ dùng tên thôi thì có liên quan gì đến truyện tranh? Cốt truyện thực sự không thể làm nên một web drama thuần túy. Các diễn viên xuất hiện trong bộ phim đều là những cái tên còn khá trẻ và xa lạ với nhiều khán giả, nhưng họ có thực lực và được giới chuyên môn đánh giá cao khi từng xuất hiện trong các chương trình tạp kỹ tại Trung Quốc.

Nam Thần Số Một - Campus Ace (2022)

Nội dung phim Nam Thần Số Một kể về Tang Momo, người đặt mục tiêu trở thành nhà thiết kế thời trang, không ngờ lại bị mù màu. Tuy nhiên, Ling Yao sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng anh không tìm được hướng đi mà mình nỗ lực. Vì suốt ngày bị ám ảnh với việc “đi hiệp sĩ và đấu tranh cho công lý”, anh đã trở thành một “cậu bé có vấn đề” trong mắt nhiều người. Hai người dường như không liên quan bắt đầu một cuộc sống. Cuộc sống nhiều lần vấp ngã khiến cả hai quý mến nhau cho đến khi thôi thúc nhau dấn thân vào con đường khởi nghiệp.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Nam Than So Mot 2022, Nam Thần Số Một tập 24/24 Tập, Campus Ace Vietsub Thuyết minh, tải phim Nam Thần Số Một tập 24/24 Tập Thuyết minh, Download Nam Than So Mot tập 24/24 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.