Năm Tháng Vội Vã Bản Thái

Fleet Of Time 2019 (2019)
Your rating: 3
7.5 22 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: 40/40 Tập
Năm Tháng Vội Vã Bản Thái là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Bank Thiti, Best Nathasit, Jomjam Suphitcha, Pattie Ungsumalynn, Victor Chatchawit. Fleet Of Time 2019 thuộc thể loại Học đường, Tình Bạn, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Năm Tháng Vội Vã Bản Thái tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Năm Tháng Vội Vã (2019) Thái Lan Vietsub Thuyết minh

Dòng phim remake chưa bao giờ là dễ dàng đối với các nhà làm phim vì phải chịu áp lực và cái bóng lớn từ bản gốc. Tuy nhiên, điện ảnh Thái Lan lại làm khá tốt điều này, và đã có một số dự án được remake rất thành công, đồng thời nhận được nhiều lời khen từ khán giả bởi kịch bản sáng tạo và sự đột phá về nhân vật. Sắp tới, Năm Tháng Vội Vã bản Thái cũng sẽ được lên sóng, phim dự kiến ra mắt tập đầu tiên vào ngày 6 tháng 6, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời của các fan mê phim thanh xuân học đường.

Năm Tháng Vội Vã (2019) Thái Lan

Ở bản Trung ra mắt vào năm 2014, các nhân vật được xây dựng tương đối chuẩn mực và là thước đo của nhiều khán giả nên việc lựa chọn diễn viên cho bản Thái cũng khá khó khăn. Và sau khi công bố dàn diễn viên chính gồm những gương mặt trẻ đầy tài năng như Bank Thiti, Pattie Ungsumalynn, Best Nathasit, Victor Chatchawit hay Jomjam Suphitcha thì thực sự mang đến rất nhiều hy vọng cho fan. Đây đều là các ngôi sao trẻ của xứ chùa vàng và đang dần xây dựng được tầm ảnh hưởng.

Năm Tháng Vội Vã (2019)

Nội dung Năm Tháng Vội Vã Ver Thái không có gì thay đổi nhiều so với bản gốc, xoay quanh những câu chuyện hết sức đời thường của 5 người bạn thân Win, Fang, Yae, Cheaw và King. Trong đó, cô gái si tình Fang (Phương Hồi) sẽ do nữ diễn viên xinh đẹp Pattie Ungsumalynn đảm nhận với sự nhí nhảnh và trẻ trung còn Win (Trần Tầm) được  nam diễn viên có nụ cười tỏa nắng Bank Thiti thủ vai. Tuy kém bạn diễn 5 tuổi nhưng với kinh nghiệm đóng một số phim học đường, cậu chắc chắn sẽ tạo nên những bất ngờ.

Từ khóa:

Xem phim Nam Thang Voi Va Ban Thai 2019, Năm Tháng Vội Vã Bản Thái tập 40/40 Tập, Fleet Of Time 2019 Vietsub Thuyết minh, tải phim Năm Tháng Vội Vã Bản Thái tập 40/40 Tập Thuyết minh, Download Nam Thang Voi Va Ban Thai tập 40/40 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.