Nạn Nhân Mê Tỉnh

Spike Drink Gang (1995)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Nạn Nhân Mê Tỉnh là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1995, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Gwan Chin, La mãng, Lý Triệu Cơ, Trần Quốc Bang, Từ Cẩm Giang, Yvonne Yung. Spike Drink Gang thuộc thể loại Tâm lý, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Nạn Nhân Mê Tỉnh tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Nạn Nhân Mê Tỉnh/Spike Drink Gang (1995) Vietsub Lồng tiếng

Nếu khán giả nào yêu thích phim Hong Kong thì chắc hẳn biết đến cái tên Từ Cẩm Giang, nam diễn viên kỳ cựu từng xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm thuộc nhiều dòng phim khác nhau của xứ cảng thơm. Trong đó, ông biết đến nhiều hơn qua các thước phim có nhiều cảnh nóng. Và Spike Drink Gang là một ví dụ rất đáng được nhắc tới, tuy nhiên ông lại không xuất hiện trong bất kỳ phân đoạn nóng nào trong tác phẩm này.

Nạn Nhân Mê Tỉnh/Spike Drink Gang (1995)

Phim có tựa đề việt là Nạn Nhân Mê Tỉnh, thuộc thể loại tâm lý tội phạm, do đạo diễn kỳ cựu Boscom Lam đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Cẩm Giang, phim còn có sự tham gia của một số cái tên chất lượng khác như: Yvonne Yung, La Mãng, Trần Quốc Bang, Gwan Chin, Lý Triệu Cơ,…Nội dung phim xoay quanh cô gái xinh đẹp Tsui và hành trình đòi lại sự công bằng sau sự cố chai nước ngọt trong cửa hàng tiện lợi.

Nạn Nhân Mê Tỉnh

Sau khi uống nước, Tsui cảm thấy cơ thể khác lạ, buồn ngủ và rồi ngất xỉu. Có 2 người đàn ông tiếp cận và chăm sóc cô nhưng thực chất bọn chúng dẫn Tsui tới một khu đất trống và thực hiện hành vi hãm hiếp. Khi tỉnh dậy, cô không biết ai đã làm điều này và đến cơ quan cảnh sát để khai báo sự việc. Lúc này, 2 cảnh sát Ho Siu-Sun và đồng nghiệp của mình bắt tay vào điều tra nhóm phạm tội. Liệu rốt cuộc vụ án này là như thế nào…

Đạo diễn

Diễn viên

Lo Meng isChan Chi Hung
Chan Chi Hung
Power Chan isHo Siu Sun
Ho Siu Sun

Từ khóa:

Xem phim Nan Nhan Me Tinh 1995, Nạn Nhân Mê Tỉnh tập HD, Spike Drink Gang Vietsub Thuyết minh, tải phim Nạn Nhân Mê Tỉnh tập HD Thuyết minh, Download Nan Nhan Me Tinh tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.